Tag: tham quan du lịch

Đề xuất tăng phần trăm miễn giảm giá vé máy bay, tàu hỏa cho người cao tuổi

Sở Y tế TP.HCM đề xuất tăng phần trăm miễn giảm giá vé khi tham quan, du lịch hay tham gia giao thông công cộng như đi máy bay, tàu hỏa cho người cao tuổi.

Du lịch Việt Nam giảm sâu chưa từng có vì dịch COVID-19

TTO - Khách quốc tế đến Việt Nam trong tháng 3-2020 giảm sâu chưa từng có, lên đến 68,1% so với cùng kỳ năm ngoái, trong đó hai thị trường khách trọng điểm là Trung Quốc và Hàn Quốc giảm trên 90%.

Hành khách Trung Quốc được cách ly ở Đà Nẵng không bị viêm phổi cấp

TTO - Viện Pasteur Nha Trang thông báo kết quả mẫu bệnh phẩm lấy từ hành khách Trung Quốc có biểu hiện sốt ở sân bay Đà Nẵng, theo đó người này sốt không phải do virus gây bệnh viêm phổi cấp đang bùng phát ở Vũ Hán, Trung Quốc.

Đà Nẵng thí điểm quản lý tham quan bán đảo Sơn Trà bằng thẻ màu

TTO - Từ ngày 15-11 tới, Đà Nẵng sẽ thí điểm quản lý người dân và du khách tham quan bán đảo Sơn Trà bằng cách cấp thẻ. Khung giờ tham quan quy định từ 7h30 đến 19h hằng ngày.

Giải pháp nào cho nguồn nhân lực du lịch Việt Nam?

Việt Nam những năm gần đây không chỉ là điểm đến đầu tư hấp dẫn của giới đầu tư quốc tế mà còn là điểm đến tham quan du lịch mua sắm của du khách.

Tết nay ở TP.HCM đi đâu?

Một nông dân ở q12 đang gấp rút hoàn thiện các khâu cuối để đưa vào hoạt động khu vườn sinh thái độc đáo đẹp như mơ.

Đà Lạt đưa tổng đài hỗ trợ khách du lịch vào hoạt động

Tổng đài 1900.1067 giúp cho du khách thuận tiện trong việc liên hệ với các cơ quan chức năng của địa phương khi tới tham quan, nghỉ dưỡng tại Đà Lạt.

Mỗi năm Việt Nam mất khoảng 16.000 tỉ do... vệ sinh kém

TTO - Con số này được PGS.TS Nguyễn Thị Liên Hương - Cục trưởng Cục Quản lý môi trường y tế (Bộ Y tế) cho biết nhân sự kiện ngày nhà vệ sinh thế giới vừa qua.

Mở bán 40 căn khách sạn 3 sao tại trung tâm Đà Lạt

Đầu tuần vừa qua, khu khách sạn 3 sao thuộc tổ hợp trung tâm thương mại bậc nhất Đà Lạt - Đà Lạt Travel Mall đã được chủ đầu tư mở bán. Các căn khách sạn này có giá từ 1,2 tỷ đồng/căn hoàn thiện nội thất.

Chủ đầu tư tiếp tục phớt lờ vi phạm tại di tích lầu Bảo Đại

TTO - Trước hạn chót UBND tỉnh Khánh Hòa “yêu cầu giám đốc Sở Xây dựng giải trình về trách nhiệm giám sát, kiểm tra xử lý vi phạmt” về xây dựng tại lầu Bảo Đại, lãnh đạo sở vừa báo cáo về những vi phạm của chủ dự án tại khu di tích này.