Thứ 4, ngày 5 tháng 10 năm 2022

Đà Lạt đưa tổng đài hỗ trợ khách du lịch vào hoạt động

21/11/2018 17:06 GMT+7

Tổng đài 1900.1067 giúp cho du khách thuận tiện trong việc liên hệ với các cơ quan chức năng của địa phương khi tới tham quan, nghỉ dưỡng tại Đà Lạt.

Đà Lạt đưa tổng đài hỗ trợ khách du lịch vào hoạt động - Ảnh 1.

Vườn hoa thành phố Đà Lạt. Ảnh: dulichdalat.pro

Phòng Văn hóa-Thông tin TP. Đà Lạt (Lâm Đồng) vừa đưa Tổng đài hỗ trợ khách du lịch 1900.1067 vào hoạt động. Du khách có thể gửi kiến nghị, đóng góp cho ngành du lịch địa phương về địa chỉ: duongdaynongdalat@lamdong.gov.vn để phản ánh những vấn đề mang nội dung không khẩn cấp, giúp ngành du lịch địa phương nâng cao chất lượng phục vụ.

Đây là một trong những hoạt động giúp cho du khách thuận tiện trong việc liên hệ với các cơ quan chức năng của địa phương khi tới tham quan, nghỉ dưỡng tại Đà Lạt.

Trước đây, thành phố cũng đã cung cấp các số điện thoại "nóng" của Phòng Văn hóa - Thông tin, Phòng Kinh tế và Công an thành phố. Tuy nhiên, đây các số điện thoại di động của cá nhân, nên du khách khó nhớ, không thuận tiện khi có việc gấp, cần liên hệ với các cơ quan chức năng. Khi liên hệ, chỉ có 1 người trực số máy đó nên có thể diễn ra tình trạng không tiếp nhận được nhiều thông tin phản ánh cùng lúc.

Việc đưa Tổng đài 1900.1067 cùng một lúc có thể phục vụ nhiều du khách; khi du khách gọi tới Tổng đài và ấn phím 1 có thể liên hệ trực tiếp với Công an thành phố, cũng là Trưởng đoàn kiểm tra liên ngành thành phố nên việc tổ chức kiểm tra, xử lý vụ việc sẽ nhanh chóng hơn.

Năm 2018, Đà Lạt phấn đấu đón 5,6 triệu lượt khách trong và ngoài nước đến tham quan du lịch./.

Nguồn: Cổng Thông tin điện tử Chính phủ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận