Tag: thẩm mỹ trái phép

Cơ sở thẩm mỹ khiến cô gái 25 tuổi tử vong 'vườn không, nhà trống' khi bị kiểm tra

TTO - Liên quan đến vụ việc cô gái 25 tuổi tử vong khi đi đốt mỡ cánh tay và ngực trái tại Trung tâm thẩm mỹ Key Beauty Center quận Phú Nhuận, Sở Y tế đã phối hợp với cơ quan chức năng tiến hành kiểm tra nhưng cơ sở này đã "trống không".

Phòng khám ‘hô biến’ người quản lý chất lượng thiết bị y tế thành bác sĩ

TTO - Một người quốc tịch Hàn Quốc chỉ có giấy phép lao động được cấp là quản lý chất lượng thiết bị y tế ở Hà Nội, nhưng có phòng khám ở TP.HCM, quảng cáo người này là 'Dr. Back Dong Huyn'.

Cơ sở thẩm mỹ trái phép khóa cửa ngăn đoàn kiểm tra, công an tới mới chịu mở

TTO - Cơ sở dịch vụ thẩm mỹ chăm sóc da mặt ở quận 1 đã khóa cầu thang máy, khóa cửa đường đi bộ từ tầng trệt lên tầng 1 để ngăn đoàn kiểm tra. Đoàn kiểm tra sau đó phát hiện nơi đây đã phẫu thuật hẩm mỹ trái phép.

Ngụy trang cơ sở chuyên khoa răng - hàm - mặt, mở dịch vụ thẩm mỹ trái phép

TTO - Sở Y tế TP.HCM cho biết một cơ sở tại quận 3 có 2 biển hiệu nhưng chỉ một biển hiệu chuyên khoa răng, hàm, mặt có giấy phép. Cơ sở này vẫn cung cấp nhiều dịch vụ thẩm mỹ không phép tại nhiều tầng của tòa nhà.

Thuê phòng chung cư mở cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ trái phép

TTO - Sở Y tế TP.HCM vừa phát hiện một cơ sở thẩm mỹ tại quận 5 thuê chung cư thực hiện các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ nhưng không xuất trình được chứng chỉ hành nghề và giấy phép hoạt động.

‘Viện thẩm mỹ Nary’ hoạt động ngay trong khách sạn

TTO - Khách sạn Cititel (chi nhánh Công ty TNHH khách sạn Cititel, Q.1, TP.HCM) có 3 phòng, sử dụng làm phòng phẫu thuật thẩm mỹ mang tên “Viện thẩm mỹ Nary”.