Tag: Thẩm mỹ Hàn Quốc

Việt Nam đạt ngôi Á quân cuộc thi Thẩm mỹ – Làm đẹp tại Hàn Quốc

Vừa qua, đoàn học viên và giảng viên Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc FPT Poly K- Beauty đã đại diện Việt Nam tham dự và xuất sắc giành ngôi Á quân trong cuộc thi thẩm mỹ quốc tế IPSN International Beauty Contest 2018.

​4 điều cấm kị cần biết khi nâng mũi

​Tham dự hội thảo thẩm mỹ toàn diện hàng đầu năm để được nghe chuyên gia Hàn Quốc tư vấn những công nghệ vượt bậc 2017, giải quyết mọi biến chứng về mũi cùng nhiều công nghệ khác, và nhận cơ hội làm đẹp miễn phí đến 5 tỷ đồng.

​10 cơ hội nâng mũi cùng chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc

Nhiều cơ hội làm đẹp hỗ trợ 100% chi phí như: nâng ngực túi Nano Chip Motiva, phẫu thuật hàm mặt, nâng mũi S line, bọc răng toàn sứ, thẩm mỹ mắt, gói dịch vụ lăn kim điều trị da, các chuyên gia Hàn Quốc tư vấn phẫu thuật cho bạn và nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn lên tới 5 tỷ đồng.

​“Tìm lại tuổi xuân cho Mẹ” mùa Vu lan cùng JW

Tham gia chương trình để gởi lời tri ân tới đấng sinh thành và dành phần quà đặc biệt cho mẹ là những gói làm đẹp “Tìm lại tuổi xuân” hoàn toàn miễn phí.

​Sở hữu khuôn mặt V line chuẩn Hàn đảm bảo an toàn

Gọt mặt V line 3D là kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ khó, cần hiểu rõ những lưu ý để tránh những hệ lụy không mong muốn xảy ra.

​Người bác sĩ tiên phong xu hướng gọt mặt V line chuẩn Hàn Quốc

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung chính là người thực hiện gọt mặt V line tại Việt Nam và cho tới nay đã thành công hơn 500 trường hợp.

​Những điểm nhấn tạo nên bệnh viện thẩm mỹ 5 sao tại Việt Nam

Ngày 26-3 bệnh viện thẩm mỹ tiêu chuẩn quốc tế 5 sao tại Việt Nam đã chính thức đi vào hoạt động.

​Mô hình làm đẹp kiểu mới Hàn Quốc chính thức hoạt động tại Việt Nam

Sáng 26-3 tại khách sạn Rex (TP.HCM), đông đảo các chuyên gia thẩm mỹ Hàn - Việt, nhiều nhân vật nổi tiếng, giới truyền thông và hàng ngàn khách hàng háo hức tham gia sự kiện ra mắt Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

​Cơ hội cấy mỡ trẻ hóa khuôn mặt giá sốc với chuyên gia Hàn Quốc

Bạn có thể trẻ ra 5-7 tuổi bằng phương pháp cấy mỡ mặt được thực hiện bởi chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc với mức giá cực kỳ ưu đãi.

​Làm sao để tránh biến chứng khi nâng mũi?

Biến chứng khi nâng mũi như nhiễm trùng, hoại tử mô cơ hay cong vẹo là điều không ai mong muốn. Để tránh những đáng tiếc xảy ra, bạn cần lưu ý những gì?