Tag: tham gia công tác

1-6, hiểu thêm về Chú hề - niềm vui của các bé

TTO - Có thể nói, trong rất nhiều chương trình thiếu nhi hiện nay, một trong những nhân vật đặc biệt khó có thể thiếu là chú hề.

PC Phú Yên: Chủ động thi công sớm các công trình đầu tư xây dựng năm 2022

PC Phú Yên đã khẩn trương hoàn tất thủ tục lựa chọn nhà thầu để triển khai thi công 26 công trình được EVNCPC giao kế hoạch đầu tư xây dựng (ĐTXD) năm 2022.

TP.HCM huy động hơn 6.500 nhà thuốc tư nhân tham gia chống dịch COVID-19

TTO - TP.HCM hiện có hơn 6.500 nhà thuốc tư nhân phân bố khắp 22 quận, huyện và TP Thủ Đức. Các nhà thuốc thường ở các khu vực đông dân cư như gần chợ, khu công nghiệp nên việc huy động nhà thuốc tham gia phòng, chống dịch COVID-19 rất cần thiết.

Vĩnh biệt KS. Bùi Quang Độ - Chủ tịch hội đồng sáng lập trường đại học Văn Lang

1h45 sáng 9-11, KS. Bùi Quang Độ - nguyên Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Chủ tịch Hội đồng Sáng lập, nguyên Bí thư Đảng ủy Trường Đại học Văn Lang - đã từ trần sau một thời gian lâm bệnh nặng, hưởng thọ 76 tuổi.

HỎI - ĐÁP về dịch COVID-19: Điều kiện F0 khỏi bệnh tham gia phòng chống dịch là gì?

TTO - Ngày 4-9, Sở Y tế TP.HCM cho biết đã có văn bản gửi UBND TP.HCM về tiếp nhận tình nguyện viên là người mắc COVID-19 (người F0) đã khỏi bệnh tham gia các hoạt động phòng, chống dịch tại các cơ sở y tế.

Xe taxi được chuyển đổi thành xe cấp cứu như thế nào?

TTO - Chiều 4-8, tại sân vận động Phú Thọ (TP.HCM), 15 xe taxi chở khách đã được lắp đặt các thiết bị y tế chuyên dụng để chuyển đổi thành xe cấp cứu vận chuyển bệnh nhân.

Dịch COVID ngày 8-7: Khánh Hòa áp dụng Chỉ thị 16 ở TP Nha Trang và 2 huyện từ ngày mai

TTO - Tỉnh Khánh Hòa vừa có công điện, thông báo kết luận của. chủ tịch UBND tỉnh Nguyên Tấn Tuân, từ 0h ngày 9-7 sẽ bắt đầu áp dụng biện pháp giãn cách xã hội trên bàn toàn TP Nha Trang, thị xã Ninh Hòa và huyện Vạn Ninh.

1.000 sinh viên y khoa TP.HCM tình nguyện tham gia chống dịch COVID-19

TTO - Sinh viên của 2 trường y lớn nhất TP.HCM đang tình nguyện ngày đêm tham gia công tác chống dịch COVID-19 hỗ trợ ngành y tế TP.HCM.

Đi học được học bổng toàn phần, lãnh lương 10 triệu đồng mỗi tháng

TTO - Lần đầu tiên tại Việt Nam, người học được nhà trường trao học bổng toàn phần và còn được trả lương 10 triệu đồng/tháng.