Tag: Thái Thanh

Đinh Tiến Mậu - Nhiếp ảnh gia lưu giữ nét hào hoa Sài Gòn một thuở

TTO - Nhà báo, nhiếp ảnh gia Đinh Tiến Mậu qua đời trưa 8-10 ở tuổi 85. Ông là chủ hiệu ảnh Viễn Kính nức tiếng Sài Gòn xưa và cũng là phóng viên ảnh thời kỳ đầu của báo Tuổi Trẻ.

Nghệ sĩ Phạm Ngọc Hướng - cha của ca sĩ Khánh Linh và nhạc sĩ Ngọc Châu - qua đời

TTO - Rạng sáng 7-4, cả hai nghệ sĩ Ngọc Châu và Khánh Linh thông báo trên trang cá nhân cha của họ, nghệ sĩ đàn bầu Phạm Ngọc Hướng đã qua đời.

COVID-19: Những cuộc tạm biệt lặng lẽ với Thái Thanh, Phong Nhã, Mai Phương...

TTO - "Có bao giờ ta nghĩ trong đời mình lại có một tang lễ vắng lặng như thế này" - lời con gái danh ca Thái Thanh như tiếng lòng của những ai tiễn đưa người thân giữa mùa dịch COVID-19.

Thái Thanh: Một nhân vật văn hóa, một biểu tượng nghệ thuật

TTO - Thái Thanh là nghệ sĩ hát nhạc Phạm Duy hay nhất cũng như Khánh Ly hát nhạc Trịnh Công Sơn hay nhất. Không những thế, Thái Thanh còn hát Văn Cao rất hay.

Thái Thanh qua đời: Nghìn trùng xa cách, bà ra đi an lành!

TTO - Nữ danh ca Thái Thanh, sau một thời gian dài nằm bệnh, đã qua đời hồi 11h50 ngày 17-3 tại Orange County, Nam California, Mỹ, hưởng thọ 86 tuổi.

Nhà văn - dịch giả Bửu Ý: Nghe Thái Thanh thì nhớ nhiều hơn nữa…

TTO - "Thái Thanh ra đi là một thiệt thòi lớn cho nền âm nhạc Việt Nam", từ Huế, nhà văn - dịch giả Bửu Ý chia sẻ với Tuổi Trẻ Online.

Giọng hát vượt thời gian Thái Thanh qua đời ở Mỹ, hưởng thọ 86 tuổi

TTO - Giọng hát vượt thời gian Thái Thanh đã qua đời tại Mỹ vào lúc 11h20 ngày 17-3 (giờ địa phương), hưởng thọ 86 tuổi. Thông tin này đã được người thân gia đình cố nhạc sĩ Phạm Duy thông báo.

Công dân 76 tuổi, 20 năm tự nguyện quét rác khu phố

TTO - Dù mưa hay nắng, ngày hay đêm… ông vẫn lầm lũi khắp ngõ ngách trong con hẻm 205 đường Âu Cơ, khu phố 3, P.5, Q.11, TP.HCM để quét rác.

Nghe Phạm Đình Chương hát Đôi mắt người Sơn Tây

TTO - Phương Nam Film vừa phát hành một ấn phẩm đặc biệt với những tình khúc tiêu biểu của nhạc sĩ Phạm Đình Chương mang nhan đề Đôi mắt người Sơn Tây - Tình khúc khúc tiêu biểu Phạm Đình Chương.