Tag: thải độc

Bác sĩ khẳng định 'truyền cà phê qua hậu môn thải độc' là sai quá sai

Cận Tết, trào lưu thải độc, chữa bệnh, làm đẹp bằng cách thụt tháo đại tràng từ cà phê hữu cơ (dành riêng cho thải độc đại tràng) ngày càng nở rộ là lan truyền một cách độc hại trên mạng xã hội.

'Choáng' với những cách giảm cân, thải độc kỳ lạ

TTO - Đánh vào tâm lý muốn giảm cân nhanh, không phải tập luyện vất vả, thải độc tố để khỏe hơn, nhiều công thức giảm cân - đào thải độc tố kỳ lạ được các "bác sĩ mạng" quảng bá với công dụng thần kỳ.

Nước detox nổ tung trời, thực hư ra sao?

TTO - Nước detox giảm cân, nước detox thanh lọc cơ thể, đẹp da, đem lại vóc dáng hoàn mỹ... Đó là lời quảng cáo một loại nước ép từ nhiều loại trái cây, rau củ trên các mạng xã hội.

Detox giảm cân có hại không?

Dạo này xa gần rầm rộ phong trào Detox.

Bé gái 11 tuổi uống thuốc ngủ vì 'ba mẹ thương em hơn con', bạn trong lớp chê bai

TTO - Nghĩ bố mẹ thương em gái hơn mình và bị bạn bè trong lớp chê bai ngoại hình, không cho chơi chung, bé gái 11 tuổi dành dụm tiền tiêu vặt mua hộp thuốc ngủ về uống tự tử.

Dành mấy ngày xuân “thải độc công nghệ”

TTCT - Các kỳ nghỉ dài ngày như Tết là dịp để “thải độc” bài bản và triệt để hơn. Còn cách nào khác ngoài chiêu “rút dây, tắt máy, thoát tài khoản”, tức nói không với máy tính, smartphone và đăng xuất (log out) toàn bộ các tài khoản mạng xã hội trên điện thoại?