24/11/2020 15:36 GMT+7

Thách đánh nhau rồi nhảy xuống sông thoát thân, 2 người chết

HOÀI THƯƠNG
HOÀI THƯƠNG

TTO - Công an tỉnh Tiền Giang đang điều tra vụ đánh nhau dẫn đến 1 người chết và 1 người mất tích trên địa bàn huyện Cái Bè.

Thách đánh nhau rồi nhảy xuống sông thoát thân, 2 người chết - Ảnh 1.

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc - Ảnh: HOÀI THƯƠNG

Đến chiều 24-11, cơ quan chức năng đã tìm thêm được thi thể Đinh Nguyễn Khánh Du ở xã Mỹ Lợi A, huyện Cái Bè.

Theo điều tra ban đầu, chiều 22-11, Trương Tấn Huy (16 tuổi, ngụ xã An Thái Trung, huyện Cái Bè) chạy xe máy chở bạn gái trên đường nông thôn ở xã Mỹ Lương, huyện Cái Bè. 

Lúc này Bùi Thanh Giàu (24 tuổi, ngụ xã Mỹ Lương) lái xe máy chạy cùng chiều xin vượt qua, nhưng Huy không nhường đường. Sau đó Giàu vượt qua xe của Huy, Giàu chặn xe Huy và dùng tay đánh vào đầu Huy. Vụ việc được Huy trình báo đến công an xã Mỹ Lương. 

Đến khoảng 20h cùng ngày, Huy gọi điện cho cha là ông Trương Văn Tuấn (40 tuổi, ngụ xã Mỹ Lương) cùng Phan Quốc Huy, Phan Trọng Nhân (17 tuổi, ngụ xã An Thái Trung, huyện Cái Bè) và Đinh Nguyễn Khánh Du (21 tuổi, ngụ TP.HCM)  đến tìm nhóm của Giàu để "hỏi chuyện".

Giàu cùng nhóm bạn khoảng 5 người mang nhiều dao tự chế đi tìm nhóm của Huy để giải quyết mâu thuẫn. Khi đến bến đò Mỹ Lương, nhóm của Giàu gặp nhóm của Huy, thấy vậy những người trong nhóm của Huy bỏ chạy và nhảy xuống sông Cái Cối để thoát thân. Nhóm của Giàu dùng gạch, đá ném về phía nhóm Huy đang hụp lặn dưới sông. 

Nhóm của Giàu chỉ lên xe rời hiện trường ngay sau khi công an xã Mỹ Lương có mặt. 

Sau khi nhảy xuống sông Cái Cối, Du và Nhân bị mất tích, đến 3h ngày 24-11, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể của Nhân.

Bị đánh vì nghi là trộm, nhảy xuống sông chết đuối Bị đánh vì nghi là trộm, nhảy xuống sông chết đuối

TTO - Sau khi nhậu cùng nhóm bạn đến 3g sáng, Dương Trọng Tân say rượu bỏ về và đi vào nhà của một người dân nên bị đánh vì nghi là kẻ trộm, Tân nhảy xuống sông.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên