Thứ 5, ngày 13 tháng 5 năm 2021

​Tết dương lịch xem phim gì ngoài rạp?

28/12/2015 10:33 GMT+7

TT - Star wars - Thần lực thức tỉnh, Em là bà nội của anh, Già gân, mỹ nhân và găngtơ, Ranh giới chết hay Snoopy - The Peanuts Movie là những phim trụ rạp dịp mừng năm mới 2016.

Tóc Tiên trong Già gân, mỹ nhân & gangsto
Tóc Tiên trong Già gân, mỹ nhân & găngtơ

Kỳ nghỉ năm mới 2016 hình như không có nhiều lựa chọn khi các bộ phim được chờ đợi đều đã ra rạp từ trước hoặc đúng Giáng sinh. 

Điều ngạc nhiên, Star wars - Thần lực thức tỉnh dù rất thành công trên thị trường thế giới nhưng tại VN phim lại không gây nên cơn sốt tương tự khi doanh thu hằng ngày không vượt hơn so với hai phim Việt chiếu cùng thời điểm.

Già gân, mỹ nhân và găngtơ với một dàn sao từ Hoài Linh, Trường Giang đến Tóc Tiên, Thương Tín, Đức Thịnh, doanh thu mấy ngày đầu cũng khả quan nhưng giới chuyên môn cho rằng với chất lượng phim, chất lượng diễn xuất thì có vẻ như “Già gân...” sẽ chỉ “đánh lừa” được khán giả giỏi lắm qua tuần đầu tiên ra rạp.

Trong khi đó, Em là bà nội của anh dù suất chiếu đã giảm đáng kể vì phải nhường chỗ cho các phim mới nhưng lượng khán giả của phim không giảm, doanh thu của phim cũng đã vượt qua được con số 50 tỉ đồng sau hơn hai tuần.

Cả hai phim Việt này vẫn sẽ tiếp tục chiếu trong dịp Tết dương lịch năm nay. Ngoài các phim kể trên, sẽ có bốn phim dự kiến ra rạp đúng ngày cuối cùng của năm 2015 là Diệp Vấn, Oan hồn trên gác xép, Bố ngoan - bố hư, Ôi ma ơi.

Không có thêm một phim Việt nào ra rạp cho đến khi thị trường bước vào mùa phim tết dự báo là "rất khốc liệt" khi có nhiều phim Việt cạnh tranh nhau.

Bố ngoan - bố hư
Phim Bố ngoan - bố hư
Diệp Vấn 3
Diệp Vấn 3

*Xem trailer Diệp Vấn 3 với màn đấu võ giữa Chân Tử Đan và Mike Tyson TẠI ĐÂY

CÁT KHUÊ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận