Tag: Mừng năm mới

Chiêm ngưỡng rồng Việt từ các họa sĩ minh họa Việt Nam

Chiêm ngưỡng rồng Việt từ các họa sĩ minh họa Việt Nam.

Chàng trai bị đạn ghim trong đầu 4 ngày mà không hay biết

Chẳng ai ngờ nam thanh niên vẫn "sống ổn" sau 4 ngày bị đạn ghim vào đầu. Thậm chí, anh còn lái xe "rần rần" hàng trăm km để đi "quẩy" cùng bạn bè.

Robert Lewandowski hóa vũ công

Cùng cô vợ xinh đẹp Anna tham dự lễ hội chào mừng năm mới 2024, Robert Lewandowski đã hóa thân thành vũ công, 'đốn tim' người hâm mộ bằng điệu nhảy nóng bỏng.

Hội An chào đón niềm nở 19 khách Ý xông đất đầu năm mới

19 khách Ý đến phố cổ Hội An tham quan trong ngày đầu năm mới 2024 đã được chính quyền chào đón niềm nở.

Thông điệp năm mới 2024 của Tổng thống Putin

Trong bài phát biểu mừng năm mới, Tổng thống Nga Vladimir Putin ca ngợi những người lính Nga là anh hùng và nhấn mạnh đến sự đoàn kết và quyết tâm chung.

TP.HCM cấm xe nhiều đường để bắn pháo hoa mừng năm mới 2024

Sở Giao thông vận tải TP.HCM vừa thông báo điều chỉnh giao thông nhiều tuyến đường ở trung tâm quận 1 để phục vụ chương trình biểu diễn nghệ thuật và tổ chức bắn pháo hoa đón chào năm mới 2024.

Tết trưa thưa vắng

Với nhiều người, Tết bắt đầu từ giao thừa quây quần bên nhau. Với nhiều người khác nữa, Tết bắt đầu từ những ngày cuối tháng chạp bận rộn lo toan.

Người dân Pháp đốt gần 900 chiếc xe hơi vào đêm giao thừa

TTO - Vào đêm giao thừa 31-12-2021, 874 chiếc xe hơi đã bị phóng hỏa trên khắp nước Pháp. Một phần nguyên nhân của phong trào này là "thông lệ" mừng năm mới.

Tưng bừng khuyến mãi "Mừng năm mới 2022"

TTO - Hệ thống bán lẻ Satra đồng loạt tung chương trình khuyến mãi 'Mừng năm mới 2022' với hàng ngàn mặt hàng giảm giá lên đến 49% cùng nhiều chương trình hấp dẫn ngay trong ngày 1-1-2022.

Hàng ngàn khách đổ về tham quan phố cổ Hội An đêm Giáng sinh

TTO - Trong đêm Giáng sinh mở màn cho đồng loạt các sự kiện đánh dấu sự trở lại của phố cổ Hội An, hàng ngàn khách tham quan đã đổ về tập trung kín các tuyến phố đi bộ.