Tag: Tết đoàn viên

Cha vợ của phi công hy sinh vụ rơi máy bay Su-22: 'Con vừa mới vô ăn Tết, nào ngờ…'

Nén nỗi đau thương, người cha vẫn không thể tin rằng tin dữ đến với gia đình, bởi mấy ngày trước phi công Duy cùng vợ con còn đón Tết sum vầy bên nhau.

Những chuyện vui đầu xuân

Hôm nay đã hết những ngày "mùng", mọi người đã quay lại làm việc, học tập với nguồn năng lượng mới được tái tạo sau mùa Tết đoàn viên.

NSND Thanh Nam, Thanh Thủy tiết lộ lý do nên 'chuyện cũ bỏ qua' đón 'Tết này có má có ba'

Quy tụ trong bộ phim về Tết, NSND Thanh Nam, Thanh Thủy, Huỳnh Anh Tuấn, Thân Thúy Hà... cũng trải lòng và tiết lộ lý do vì sao nên 'chuyện cũ bỏ qua, Tết này cùng cười ha ha' trong Tết này có má có ba.

Sau cánh cổng trại giam, nữ phạm nhân mang án tù 20 năm đếm từng ngày về đón Tết với mẹ

Dù có 'thâm niêm' đón nhiều cái Tết trong tù nhưng với các phạm nhân, nỗi khắc khoải nhớ nhà càng hiển hiện mỗi dịp Tết đến xuân về. Phía sau một bản án, cái giá phải trả càng khiến họ day dứt hơn bao giờ hết.

Thủ phủ hoa cúc miền Trung Tết này thắng lớn

Về làng hoa Nghĩa Hiệp, Nghĩa Mỹ (huyện Tư Nghĩa, Quảng Ngãi) những ngày giáp Tết, cảm nhận không khí rộn ràng, với những đường làng, đồng ruộng rực rỡ sắc xuân.

Linh vật mèo cưỡi cá chép, mèo nghinh xuân ngộ nghĩnh

Linh vật mèo nghinh xuân, mèo đoàn viên, mèo cưỡi cá chép câu tài lộc… hấp dẫn người du xuân thưởng Tết Quý Mão tại đường hoa ở TP Tuy Hòa (tỉnh Phú Yên).

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi thư chúc Tết Trung thu cho thiếu nhi

TTO - Nhân dịp Tết Trung thu 2022, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc bày tỏ mong muốn thiếu niên, nhi đồng rèn đức, luyện tài, để mai này trở thành người công dân ưu tú cho xã hội, góp phần xây dựng đất nước, làm rạng danh dân tộc Việt Nam.

Mua bánh trung thu mua cả sự tinh tế

Hiện nay, các loại bánh trung thu từ quầy kệ đến cửa hàng online ngày càng đa dạng, người tiêu dùng sẽ ‘hoang mang’ khi tìm kiếm, lựa chọn để mua biếu tặng và thưởng bánh trong những mùa tết đoàn viên.

Cụ bà nằng nặc đòi mua... gấu bông

Hình ảnh bà cụ "nhõng nhẽo" đòi gấu bông, dù cụ ông đã hết sức khuyên ngăn khiến cư dân mạng 'tan chảy'.

Tết online, Xuân 4 chấm

Một cái Tết công nghệ 4.0, tuy không truyền thống nhưng được cái... an toàn.