Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag:

Tết đoàn viên

Một Trung Thu rất khác trong bệnh viện

Một Trung Thu rất khác trong bệnh viện

Trung Thu từ lâu đã gắn liền với niềm mong đợi của những đứa trẻ: mong được rước đèn ông sao, đợi được quây quần bên mâm cỗ gia đình.

08:30

Tết Đoàn Viên - Thông điệp thôi thúc mỗi người Việt về nhà đón tết

Tết luôn là khoảng thời gian để các nhãn hàng tìm kiếm một thông điệp ý nghĩa gửi gắm đến khách hàng nhằm củng cố hình ảnh và giá trị thương hiệu.

08:00

​Tết Đoàn Viên - Thông điệp thôi thúc mỗi người Việt về nhà đón Tết

Tết luôn là khoảng thời gian để các nhãn hàng tìm kiếm một thông điệp ý nghĩa gửi gắm đến khách hàng nhằm củng cố hình ảnh và giá trị thương hiệu. Trong số đó, nhãn hàng Neptune đã thành công với thông điệp “Về nhà đón Tết - Gia đình trên hết”, chạm sâu vào trái tim mỗi người Việt.

09:00

​Tết hiện đại vắng bóng ông bà

Những năm cũ, Tết là tiếng pháo rộn rã, là mâm cơm đoàn tụ ngập đầy tiếng cười của đại gia đình. Tết ngày nay luôn tất bật, đủ đầy quà bánh, điện thoại đầy tin nhắn chúc tụng nhưng cứ thiếu vắng một điều gì đó vẹn tròn…

09:58

​Náo nức đường về quê

TT - Ngày 13-2-2015, tại công viên 23-9 và Khu chế xuất Linh Trung 1 (TP.HCM), tám chuyến xe Tết đoàn viên xuất phát, chở hàng trăm công nhân về quê đón tết.

01:15

Thành Thiện - Minh Phượng: giải nhất Vợ chồng mình hát

TTO - 100 triệu đồng và chuyến du lịch đến Venice (Ý) là phần thưởng dành cho cặp đôi Thành Thiện và Minh Phượng - quán quân cuộc thi Vợ chồng mình hát trong đêm chung kết tối 5-2 tại TP.HCM.

07:55

Điểm tin: Nghĩ về cái tết hôm nay

TTO - Tết mà, phải vậy chứ; Đau đớn tiễn đưa 9 nạn nhân vụ tông xe ở Thanh Hóa, Chủ quán cà phê "chết đi sống lại" tố giác nghi can... là những thông tin đáng chú ý ngày 25-1.

06:00

"Tết mà, phải vậy chứ!"

TTO - Tết mà, phải nhậu cho say, phải quậy cho đã…! Chỉ vì những suy nghĩ ấy mà tết đang dần biến mất những hình ảnh đẹp, phong tục tập quán bị mai một...

03:55

​Nỗi lòng vé tết đoàn viên

TT - Sáu năm rời quê là quãng thời gian vợ chồng anh Lê Thanh Tiến và chị Võ Thị Xuân Tuyết (huyện Mộ Đức, Quảng Ngãi) biền biệt xa xứ.