Test nhanh tại chợ Ba Dừa ở Tiền Giang, phát hiện 3 người nghi nhiễm COVID-19

17/06/2021 22:03 GMT+7

TTO - Cả 3 trường hợp nghi nhiễm COVID-19 được phát hiện qua test nhanh là người cùng một gia đình buôn bán ở chợ Ba Dừa, xã Long Trung, huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang.

Test nhanh tại chợ Ba Dừa ở Tiền Giang, phát hiện 3 người nghi nhiễm COVID-19 - Ảnh 1.

Người dân chuyển đồ vào một khu vực bị phong tỏa tại tỉnh Tiền Giang vào chiều 17-6 - Ảnh: MẬU TRƯỜNG

Ngày 17-6, ông Nguyễn Văn Mười - phó chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang - đã có buổi làm việc với lãnh đạo huyện Cai Lậy và thị xã Cai Lậy, sau khi ghi nhận 3 ca nghi nhiễm COVID-19.

Theo báo cáo của UBND huyện Cai Lậy, qua kiểm tra nhanh 173 người dân trong khu phong tỏa tại chợ Ba Dừa ở xã Long Trung, huyện Cai Lậy, các ngành chức năng đã phát hiện 3 trường hợp cùng một gia đình nghi nhiễm COVID-19.

Ngay sau đó, các lực lượng chức năng đã nhanh chóng truy vết được 28 F1 và 9 F2 là những trường hợp có liên quan đến 3 trường hợp nghi nhiễm COVID-19 nói trên. 

Hiện cả 3 trường hợp nghi nhiễm COVID-19 đã được chuyển đến Bệnh viện dã chiến số 2 để điều trị.

Như vậy, tính đến nay tỉnh Tiền Giang đã xác định 6 ổ dịch với 41 bệnh nhân nhiễm COVID-19 ngoài cộng đồng và 3 trường hợp nghi nhiễm.

Âm tính 3 lần tại Tiền Giang, bay ra Hà Nội, về đến Hòa Bình thì dương tính với SARS-CoV-2 Âm tính 3 lần tại Tiền Giang, bay ra Hà Nội, về đến Hòa Bình thì dương tính với SARS-CoV-2

TTO - Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) Hà Nội có báo cáo tóm tắt trường hợp mắc COVID-19 tại Hòa Bình đi trên chuyến bay liên quan đến Hà Nội.

MẬU TRƯỜNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận