Tag: test kit

Phim truyền hình Đấu trí: Nóng hổi theo vụ án nâng khống giá bộ xét nghiệm nhanh COVID-19

TTO - Trong lúc dư luận đang 'nóng' với vụ án liên quan đến việc nâng khống giá bộ xét nghiệm nhanh COVID-19 ở nhiều tỉnh thành thì Hãng phim truyền hình Việt Nam (VFC) tung ra Đấu trí - bộ phim theo MC Thảo Vân là 'rất thật, rất gần, rất đời'.

Cam đoan không 'ăn', cuối cùng vẫn 'xực'

Dù từng nói 'không nhận đồng hoa hồng nào', xong giám đốc CDC Nam Định đã bị bắt vì liên quan đến vụ việc mua sắm kit xét nghiệm Việt Á.

Phú Yên: 5 đoàn thanh, kiểm tra chưa có kết luận việc mua sắm test kit Việt Á

TTO - Lãnh đạo Sở Y tế Phú Yên cho biết đã có 5 đoàn thanh, kiểm tra việc mua sắm test kit Việt Á của tỉnh nhưng hiện chưa có kết luận chính thức.

Test kit mà biết nói năng...

Vụ "thổi giá" kit xét nghiệm Covid-19 qua góc nhìn châm biếm của Tuổi Trẻ Cười: Test kit mà biết nói năng, thì ông thổi giá hàm răng chẳng còn...

Bộ Khoa học và công nghệ: Thông tin sai 'WHO chấp thuận kit xét nghiệm của Việt Á' là do... báo chí

TTO - Bộ Khoa học và công nghệ vừa đăng tải đính chính thông tin 'Bộ KIT xét nghiệm COVID-19 của Việt Nam sản xuất vừa được Tổ chức Y tế thế giới chấp thuận' lên Cổng thông tin điện tử của bộ.

Bộ Khoa học - công nghệ: Kit xét nghiệm Việt Á được nhận gần 19 tỉ đồng kinh phí nghiên cứu

TTO - Ngày 26-12, Bộ Khoa học và công nghệ công bố thông tin liên quan đến kit xét nghiệm COVID-19 là sản phẩm của một nhiệm vụ nghiên cứu khoa học - công nghệ cấp quốc gia, do Học viện Quân y phối hợp với Công ty cổ phần công nghệ Việt Á.

Phải trả lại tiền cho Nhà nước

TTO - Không thể kìm nén là bức xúc và bất bình của xã hội đối với hành vi thổi giá kit xét nghiệm chống dịch Covid-19 của Công ty Việt Á.

Vụ 'thổi giá' kit xét nghiệm Việt Á: Lợi dụng chống dịch bất chấp luật pháp

TTO - Đó là nhận định của các chuyên gia, luật sư khi nói về việc 'thổi giá' kit xét nghiệm liên quan đến Công ty CP công nghệ Việt Á và một số trung tâm kiểm soát bệnh tật (CDC) các tỉnh thành.

Bình Thuận đang báo cáo việc mua kit xét nghiệm của Công ty Việt Á

TTO - Tối 21-12, một lãnh đạo Sở Y tế tỉnh Bình Thuận cho biết địa phương đang yêu cầu tất cả các cơ sở y tế báo cáo việc mua kit xét nghiệm COVID-19 liên quan đến Công ty cổ phần công nghệ Việt Á.

Phú Yên: CDC mua kit xét nghiệm của Việt Á ở ‘mức thấp trong dải mức giá Bộ Y tế đưa ra’

TTO - Lãnh đạo UBND tỉnh Phú Yên cho hay, Công an tỉnh đang thu thập tài liệu xem việc mua bộ xét nghiệm SARS-CoV-2 của các đơn vị trong tỉnh có gì bất thường hay không.