Thứ 2, ngày 4 tháng 7 năm 2022

Tesla âm thầm trang bị màn hình xoay nghiêng cho xe điện

06/05/2022 09:45 GMT+7

Hệ thống màn hình trên xe Tesla mới có khả năng hướng về phía người lái hoặc hành khách ngồi ghế bên.

Chủ xe ghi lại thao tác điều khiển xoay màn hình trên xe Tesla mới

Tesla trong thời gian qua đã tập trung nâng cấp hệ thống thông tin giải trí trên các mẫu xe, với tính năng mới nhất góp mặt là màn hình xoay. Một chủ xe Tesla mới là Larry Li đã hé lộ công nghệ này trên chính chiếc xe của mình.

Larry Li cũng là chủ một hãng độ xe Tesla khá có tên tuổi tại khu vực Bay Area (Mỹ). Người này khẳng định công nghệ màn hình xoay trong video bên dưới là tính năng mặc định trên phiên bản facelift mới nhất của Tesla Model S/X.

Trong đoạn video ngắn được Larry Li đăng tải, ta có thể thấy họ thao tác nghiêng màn hình về phía ghế lái hoặc ghế hành khách bên thông qua thao tác cảm ứng tại hệ thống thông tin giải trí, và nhìn chúng không có dấu hiệu gì là đã qua chỉnh sửa.

Có thể thấy rõ kết cấu phần cứng phía sau màn hình xoay trên chiếc xe Tesla

Hồi đầu năm nay, Tesla cũng xác nhận một số xe xuất xưởng có sẵn phần cứng phục vụ công nghệ xoay màn hình, nhưng khi đó vẫn thiếu một số yếu tố cần thiết nên chưa vận hành được. Chiếc xe của Larry Li được bàn giao vào ngày 29-4, nên có vẻ thương hiệu Mỹ đã đặt mọi mảnh ghép cần thiết vào vị trí.

Tuy vậy, việc Tesla không có đơn vị PR và cũng không nói gì về thay đổi trên, khiến việc những mẫu xe nào được cập nhật màn hình trên vẫn là một dấu hỏi. Hiện cũng chưa rõ đây là trang bị mặc định hay là dạng tính phí thêm.

Elon Musk khánh thành siêu nhà máy, hứa hẹn có robotaxi và người máy Tesla Optimus Elon Musk khánh thành siêu nhà máy, hứa hẹn có robotaxi và người máy Tesla Optimus

TTO - Hơn 15.000 người đã trực tiếp tham dự sự kiện Cyber ​​Rodeo, nhân dịp tỉ phú Elon Musk khánh thành nhà máy Tesla Giga Texas gần thành phố Austin, bang Texas (Mỹ) đêm 7-4. Nơi đây cũng được xem là trụ sở chính của nhà máy Tesla toàn cầu.

QUANG PHONG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận