Tag: Xe điện Tesla

Người mua Tesla muốn tiết kiệm hơn gần 500 triệu đồng so với khách 'tiên phong'

Các dòng xe Tesla tại Mỹ và châu Âu bất ngờ được hạ tối đa 20% giá để hãng đẩy nhanh doanh số trong năm.

Elon Musk trở thành người đầu tiên trong lịch sử mất hơn 200 tỉ USD

Tỉ phủ Elon Musk là người thứ hai trong lịch sử có tổng tài sản vượt mốc 200 tỉ USD, nhưng cũng là người đầu tiên mất đi ngần ấy số tiền vì đà lao dốc không phanh của cổ phiếu Tesla trong năm 2022.

Tesla đưa nền tảng game lớn nhất thế giới Steam vào xe điện

Nền tảng game lớn nhất thế giới là Steam nay đã được tích hợp hoàn chỉnh lên các dòng xe Tesla Model S và Model X chủ lực.

Tesla đút túi 1,5 tỉ USD chỉ nhờ tiền đặt cọc mẫu chưa ra mắt

Tesla có vẻ đã nhận được 1,5 triệu đơn hàng cho dòng bán tải Tesla Cybertruck - con số mà chắc chắn phải mất nhiều năm họ mới sản xuất kịp.

Tesla sắp tung xe giá rẻ bằng một nửa mẫu rẻ nhất hiện tại, có thể bán ở Đông Nam Á

CEO Tesla Elon Musk một lần nữa khẳng định họ đang có kế hoạch ra mắt một mẫu xe mới giá rẻ bằng một nửa dòng tên thấp nhất của hãng hiện giờ.

Có thật Tesla làm xe lãi gấp 8 lần Toyota?

Trong tuần qua, tờ Nikkei Asia đã có phép tính khá thú vị xoay quanh lợi nhuận mà Toyota - hãng xe số 1 thế giới và Tesla - hãng xe điện số 1 thế giới thu được.

Elon Musk thanh lọc Twitter

TTO - Sau khi tỉ phú Elon Musk thâu tóm Twitter, một trong những chủ đề đang được dư luận rất quan tâm là ông sẽ cải tổ bộ máy nhân sự và điều hành hoạt động của mạng xã hội này như thế nào.

Tỉ phú Elon Musk 'dọn dẹp' Twitter

TTO - Tỉ phú công nghệ Elon Musk chính thức hoàn tất hợp đồng mua đứt mạng xã hội Twitter với giá 44 tỉ USD ngày 27-10, chấm dứt nhiều tháng rùm beng nói qua nói lại và có lúc ông Musk đã muốn hủy bỏ thương vụ thâu tóm này.

YouTuber đi xe Tesla hơn 2.500km mà không cần sạc lại nhờ... máy phát

Phép thử của kênh YouTube Warped Perception thoạt nghe khá thú vị, nhưng thực tế toàn bộ hành trình trên lại rất đau đầu.

SUV Tesla đắt đỏ nhưng vẫn bị báo Tây chê 6 điểm

Tờ Business Insider sau khi thử nghiệm chiếc Tesla Model Y đã có nhiều nhận xét khá khắt khe cho mẫu SUV điện Mỹ.