07/12/2022 19:10 GMT+7

Techcombank: sống khỏe để vượt trội hơn mỗi ngày

L.THANH
L.THANH

Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) không chỉ nỗ lực mang đến những giải pháp tài chính và trải nghiệm vượt trội cho khách hàng mà còn luôn lan tỏa tinh thần sống khỏe để vượt trội hơn mỗi ngày.

Techcombank: sống khỏe để vượt trội hơn mỗi ngày - Ảnh 1.

Tiếp nối thành công của 4 mùa giải, Marathon Quốc tế TP.HCM Techcombank mùa thứ 5 thu hút hơn 14.000 vận động viên đến từ 64 quốc gia và vùng lãnh thổ - Ảnh: TECHCOMBANK

Từ chạy bộ đến sức khỏe và sự kiên định trong cuộc sống

Giải Marathon Quốc tế TP.HCM Techcombank mùa thứ 5 sẽ chính thức diễn ra vào ngày 11-12 tại TP.HCM với chuỗi hoạt động ý nghĩa bắt đầu từ ngày 9 đến 11-12. Chương trình được đồng tổ chức bởi Sở Du lịch, Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM, Liên đoàn Điền kinh TP.HCM, Công ty Sunrise Events Việt Nam và sự đồng hành của đối tác chiến lược Techcombank.

Đây là giải marathon có quy mô lớn nhất Việt Nam, thu hút hơn 14.000 vận động viên trong nước và quốc tế tham dự, trong đó có nhiều "runner" nổi tiếng của Việt Nam và thế giới.

Bà Thái Minh Diễm Tú - giám đốc khối tiếp thị Techcombank - chia sẻ Techcombank tin rằng chạy bộ sẽ là một xu hướng đại chúng tích cực mang đến lối sống khỏe. Sự kiên định trong hành trình chinh phục các cự li marathon từ 5km, 10km, 21km cho đến 42km sẽ giúp mỗi người không chỉ chiến thắng trên đường chạy mà còn đạt được thành công trong cuộc sống.

Cũng chính sự nỗ lực, kiên định tạo dựng nền tảng sống khỏe, trong 5 năm liên tục đồng hành, giải Marathon Quốc tế TP.HCM Techcombank đã trở thành giải chạy tầm cỡ thế giới được cộng đồng trong và ngoài nước mong đợi.

Tiếp nối thành công của bốn mùa giải trước, mùa giải thứ 5 sẽ mang đến cho cộng đồng những trải nghiệm mới trong hành trình chinh phục những cung đường đẹp nhất, điểm văn hoá du lịch ý nghĩa của TP.HCM.

Góp phần "nâng tầm giá trị sống"

Nhắc đến Techcombank, nhiều người không chỉ nhớ đến một thương hiệu tiên phong góp phần thay đổi thói quen tài chính người Việt bằng việc miễn phí mọi giao dịch ngân hàng điện tử (Zero fee), hoàn tiền không giới hạn 1%… mà còn có sự gắn kết đồng hành cùng cộng đồng.

Với tầm nhìn "Chuyển đổi ngành tài chính - Nâng tầm giá trị sống", Techcombank đã tiên phong xây dựng nền tảng và góp phần xây dựng phong trào sống khỏe cho cộng đồng.

Sau 5 năm, giải chạy mang dấu ấn thương hiệu Techcombank trở thành giải marathon lớn nhất cả về quy mô và uy tín, được cộng đồng người yêu thể thao đánh giá cao.

Chia sẻ ý kiến của mình, chị Ý Nhi - một người tham gia giải chạy - kể trước đây chưa bao giờ tham gia các giải chạy. Nhưng khi tham gia Marathon quốc tế TP.HCM Techcombank cách đây 3 năm, chị thực sự thay đổi. Bởi chính tinh thần thể thao và công tác tổ chức rất chuyên nghiệp của giải đã khích lệ, động viên rất lớn cho mỗi người tham gia.

"Tôi nghĩ sự thành công của ban tổ chức và Techcombank là đã tạo được động lực cho những người yêu và chưa yêu thể thao cùng tham gia, cùng chinh phục chính mình và để "vượt trội hơn từ mỗi bước chạy" - chị Ý Nhi nói.

Trong 5 năm qua, phong trào thể thao sống khỏe đã có nhiều thay đổi. Thực tế, sau giải Marathon Quốc tế TP.HCM Techcombank, có thêm rất nhiều giải chạy khác được tổ chức, tạo thêm sân chơi ý nghĩa, bổ ích cho cộng đồng người yêu thể thao trên cả nước.

Đặc biệt, phong trào thể thao sống khỏe được khích lệ từ chính ban lãnh đạo ngân hàng đến hàng ngàn cán bộ nhân viên toàn hệ thống Techcombank, trở thành một nét văn hóa doanh nghiệp và sự gắn kết cho người lao động của Techcombank.

Giải chạy cũng ghi nhận gần 200 doanh nghiệp đăng ký tham gia, đã khẳng định sự lan tỏa  những giá trị tốt đẹp mà Techcombank cùng cộng đồng tạo dựng trong những năm qua. 

Theo bà Thái Minh Diễm Tú, Techcombank tự hào trong việc đồng kiến tạo nền tảng sống khỏe, để lan tỏa tinh thần "Vượt trội hơn mỗi ngày" đến cộng đồng. Techcombank tin rằng cuộc sống được hun đúc từ hoài bão, mỗi người luôn dấn bước để vượt trội hơn mỗi ngày.

Mỗi bước chạy, mỗi km hoàn thành là một thành công và vươn tầm chinh phục những thành tích tốt hơn. Thành quả hôm nay là khởi đầu... cho hành trình vượt trội xa hơn, không chỉ trong thể thao mà trong chính cuộc sống.

"Hiện thực hóa tầm nhìn "Chuyển đổi ngành tài chính, nâng tầm giá trị sống", Techcombank sẽ tiếp tục đồng hành cùng cộng đồng để tạo nên nhiều chương trình ý nghĩa, thực hiện cam kết cùng cộng đồng "Vượt trội hơn mỗi ngày" - bà Diễm Tú nói.

Ngoài việc đồng hành cùng công tác tổ chức, Techcombank còn tổ chức các hoạt động bên lề dành cho người yêu thể thao tại làng Marathon được khai mạc từ ngày 9 đến 11-12.

Đường đua Hà Nội Marathon Techcombank lần đầu tiên đang cận kề! Đường đua Hà Nội Marathon Techcombank lần đầu tiên đang cận kề!

Lần đầu tiên có mặt tại thủ đô Hà Nội nhưng tinh thần 'Vượt trội' cùng quyết tâm ghi lại dấu ấn đặc biệt đã len lỏi khắp những con phố thủ đô và khắc họa rõ nét qua từng sải chân của các chân chạy.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận