TCL Việt Nam trao tặng tivi cho trẻ mồ côi và khuyết tật

18/06/2018 14:00 GMT+7

Hành trình từ thiện “TCL chia sẻ yêu thương” với khẩu hiệu “Trao vạn niềm vui – Nhân triệu hạnh phúc” được khởi xướng bởi bà Summer Gao, Tổng giám đốc Công ty Điện và Điện Tử TCL (Việt Nam) vào đầu năm 2018.

Ngày 14-6 vừa qua, TCL tiếp tục trao tặng 8 chiếc tivi 43 inch với giá trị lên đến 65,5 triệu cùng hàng trăm phần quà cho các em mồ côi và khuyết tật tại Nhà nuôi dưỡng trẻ em Hữu Nghị Đống Đa và Trung tâm bảo trợ người khuyết tật tại Hà Nội.

TCL Việt Nam trao tặng tivi cho trẻ mồ côi và khuyết tật - Ảnh 1.

Tại buổi giao lưu, thăm hỏi nhà trường và các em, bà Summer Gao cũng phát biểu: "TCL Việt Nam rất cảm ơn Hội Bảo Trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi Việt Nam cũng như nhà trường đã tạo điều kiện cho chúng tôi thực hiện hoạt động có ích cho xã hội này. TCL là một tập đoàn đa phương tiện trên toàn cầu và đã có mặt tại Việt Nam được 19 năm. Tập đoàn TCL trên thế giới đã và đang có rất nhiều hoạt động xã hội hỗ trợ cho các thanh thiếu niên có hoàn cảnh khó khăn, trẻ mồ côi, khuyết tật, không nơi nương tựa và người già neo đơn,… Tại Việt Nam, TCL cũng mong muốn chia một phần lợi nhuận của chúng tôi để dành cho hoạt động từ thiện, hy vọng góp được một phần nào đó để hỗ trợ cho những hoàn cảnh đặc biệt cần giúp đỡ. Hôm nay chúng tôi mang đến đây những chiếc tivi TCL mới với mong muốn các bạn nhỏ, có thể thông qua chiếc tivi này, mở rộng được tầm nhìn, hiểu biết thế giới bên ngoài nhiều hơn, để các bạn không còn cảm thấy mặc cảm và thiệt thòi khi bước ra xã hội".

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận