Thứ 5, ngày 24 tháng 9 năm 2020

Taxi TP.HCM lên web, khách nước ngoài truy cập nhiều

15/01/2014 17:43 GMT+7

TTO - Kể từ khi bắt đầu hoạt động (ngày 22-12-2013) đến nay, đã có hơn 4.000 lượt truy cập trang web về taxi TP.HCM taxihochiminhcity.com, trong đó khách từ các quốc gia khác là trên 18%.

Ngày 15-1, ông Phan Thái Bình - Tổng thư ký Hiệp hội taxi TP.HCM cho biết khách du lịch nước ngoài đang quan tâm đến dịch vụ taxi TP.HCM, sau khi Hiệp hội đưa vào hoạt động trang web về taxi chính hãng của TP HCM tại địa chỉ: taxihochiminhcity.com. Trang web có tiếng Việt và tiếng Anh, chính thức ra mắt từ ngày 22-12-2013.

Taxi TP.HCM 2013: trung bình 3 ngày sa thải 2 tài xế

Báo cáo với UBND TP HCM về việc tăng cường an ninh cho khách du lịch cũng như kế hoạch tăng cường chất lượng của dịch vụ vận chuyển hành khách bằng taxi, Hiệp hội taxi TP cho biết đến nay đã có trên 4.000 lượt truy cập trang web trong đó khách từ các quốc gia khác là trên 18% trong đó Hoa Kỳ là 14,5%.

Cũng trong báo cáo UBND TP.HCM, Hiệp hội taxi cho biết giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ taxi là giới thiệu hình ảnh xe, người lái xe của các doanh nghiệp taxi, bảng giá cước, cách thanh toán và địa chỉ (điện thoại nóng, e-mail, fax) của từng doanh nghiệp nhằm tạo thuận lợi cho khách nhận dạng taxi chính hãng, liên hệ và lựa chọn dịch vụ.

Ngoài ra trang web còn có nhiều nội dung như lái xe bị xử lý kỷ luật, bị sa thải, hướng dẫn khách tìm các thông tin đi lại của hệ thống xe buýt, xe liên tỉnh, xe du lịch, các bến xe khách lớn của thành phố. Hiện nay ở TP HCM có khoảng hơn 12.000 taxi đứng đầu cả nước về số lượng xe taxi.

N.ẨN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận