Xe
23/09/2023 20:00 GMT+7

Tàu chạy trên cao, xe dừng chờ... bên dưới vì lý do hài hước

Cảnh tượng khá hài hước khi một đoàn tàu chạy trên cao nhưng lại có thể khiến những xe đi bên dưới đứng yên.

Cảnh tượng lạ khiến nhiều người khó hiểu - Video: Reddit

Một người dùng của trang Reddit chia sẻ video khá thú vị, cho thấy ô tô và xe máy dừng lại dưới một đoàn tàu chạy trên cao đang chạy. Tại sao họ dừng lại khi con tàu không trực tiếp chặn đường?

Người đăng video nhờ cộng đồng mạng giải đáp hiện tượng kỳ lạ này. Chẳng bao lâu, một người dùng Ấn Độ nhảy vào đưa ra lời giải thích khá "dị".

Người này cho biết đường ống xả nhà vệ sinh của tàu lộ thiên. Nếu có người sử dụng, chất thải sẽ theo đó rơi ra ngoài đường ray. Các xe dừng lại chỉ để bảo vệ bản thân mà thôi.

Tuy nhiên, một người dùng khác phản bác. Người này cho biết Ấn Độ đã loại bỏ nhà vệ sinh kiểu cũ, thay bằng hệ thống hiện đại hơn cho các con tàu. "Tôi nghĩ mọi người dừng lại có thể là do cây cầu đó bị yếu. Trụ cầu có thể bị sập", người này viết.

Đồng tình, một người khác viết rằng hệ thống nhà vệ sinh "mở" không còn tồn tại, nhìn kỹ có thể thấy cầu gỉ sét khá nhiều, rất dễ xảy ra tai nạn. Vì vậy các xe dừng lại chỉ để phòng ngừa khả năng bị tàu và cầu rơi vào người.

Một người nữa chỉ ra yếu tố tâm linh cho tình huống này: "Lý do là người Ấn Độ tin rằng đi dưới cầu có tàu đang đi phía trên là điềm xui xẻo".

Dù nguyên nhân là gì, ít nhất video đã tạo ra những tiếng cười khúc khích trong cộng đồng mạng.

'Con đường hát' cho tài xế khi họ lái xe đúng tốc độ

Nhiều nơi trên thế giới đã nghĩ ra những cách độc đáo để dạy mọi người về tầm quan trọng của việc lái xe an toàn. Một trong số đó là… "con đường hát" tặng những người lái xe đúng tốc độ.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên