Tag: Tàu cá vỏ thép

Bảo hiểm 'chê' vì sợ lỗ, tàu vỏ thép hàng chục tỉ đồng nằm bờ

TTO - Nhiều tàu vỏ thép đóng theo nghị định (NĐ) 67 với giá trị lên tới hàng chục tỉ đồng đang nằm bờ do công ty bảo hiểm từ chối bán bảo hiểm cho tàu với lý do rủi ro cao, năm nào công ty bảo hiểm cũng lỗ!

Chủ tàu vỏ thép nằm bờ lại mòn mỏi chờ bồi thường

TTO - Dù đã quá hạn hơn một tháng, các ngư dân có tàu vỏ thép bị hư hại nằm bờ ở Bình Định vẫn chưa được Công ty Đại Nguyên Dương chuyển tiền.

Cứu tàu cá vỏ thép và 9 ngư dân gặp sự cố ngoài khơi Côn Đảo

TTO - Trưa 26-1, tàu cứu nạn SAR 413 đã lai kéo tàu cá vỏ thép BĐ 99199 về đến cảng Bến Đầm (huyện Côn Đảo, Bà Rịa-Vũng Tàu) an toàn.

Công ty Nam Triệu cam kết hỗ trợ chủ tàu vỏ thép

TTO - Ngày 19-12, lãnh đạo Sở NN&PTNT tỉnh Bình Định cho biết đã nhận được văn bản của Công ty TNHH một thành viên Nam Triệu (Bộ Công an) báo cáo về việc sửa chữa 15 tàu cá vỏ thép hư hỏng và kế hoạch đền bù, hỗ trợ

Có thể kiện ra tòa đòi bồi thường vụ tàu cá vỏ thép nằm bờ

TTO - Chủ tàu vỏ thép bức xúc thiệt đơn thiệt kép vì vừa nằm bờ lại phải chịu lãi nợ ngân hàng trong khi bồi thường vẫn chưa thỏa thuận được. Tòa án có thể là địa chỉ họ tìm tới.

Kỷ luật hàng loạt sếp đăng kiểm vụ 18 tàu vỏ thép bị hỏng

TTO - Tổng cục Thủy sản vừa ký 6 quyết định kỷ luật các "sếp" của Trung tâm đăng kiểm tàu cá trực thuộc tổng cục do liên quan đến 18 tàu cá bị hỏng tại tỉnh Bình Định.

Đã liên lạc được tàu cá cùng 10 ngư dân Thanh Hóa

TTO - Lúc 8h ngày 18-9, tàu cá vỏ thép TH 93666 TS cùng 10 ngư dân đã liên lạc trở lại và đề nghị được hỗ trợ về bờ sau 5 ngày mất liên lạc. Hiện tàu này đang cách Quy Nhơn 100 hải lý.

Chính phủ yêu cầu gia hạn nợ với chủ tàu cá nằm bờ

TTO - Ngoài việc xử lý nghiêm các sai phạm trong vụ việc tàu vỏ thép hư hỏng cần phải có phương án gia hạn nợ cho các chủ tàu phải nằm bờ này theo chỉ đạo của Phó thủ tướng Trịnh Đình Dũng.

Thủ tướng chỉ đạo điều tra vụ tàu vỏ thép kém chất lượng

TTO - Thủ tướng giao Bộ Công an chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ chức năng tiến hành điều tra vụ việc đóng tàu kém chất lượng xảy ra tại Bình Định và một số địa phương khác mà báo chí đã phản ánh trong thời gian qua.

Đã có ba địa phương báo có tàu cá vỏ thép hỏng

TTO - Ba tình Bình Định, Phú Yên và Thanh Hoá đã báo về Bộ NN-PTNT tàu vỏ thép đóng mới theo chương trình 67 đã hư hỏng. Trong đó Bình Định có 18 tàu, Phú Yên 2 tàu, Thanh Hoá 18 tàu.