Tag: Tập đoàn Viettel

Tin tức sáng 15-1: Có thể đăng ký khai sinh, bảo hiểm y tế cho trẻ em, thường trú... qua mạng

Tin tức đáng chú ý: Sáng nay 15-1, khai mạc kỳ họp bất thường lần thứ 5 của Quốc hội; Có thể đăng ký khai sinh, bảo hiểm y tế cho trẻ em, thường trú... qua mạng; Dịch vụ viễn thông Viettel của Việt Nam dẫn đầu tại 6 thị trường nước ngoài...

Chủ tịch Viettel: Doanh nghiệp có trách nhiệm tham gia đào tạo nhân sự thế hệ mới

Viettel cam kết hợp tác với các trường Đại học thúc đẩy tổ chức các chương trình thực tập cho các bạn sinh viên, tạo điều kiện cho sinh viên tiếp cận nhanh hơn, sớm hơn, chuyên nghiệp hơn với công nghệ và xu thế thế giới.

Đến Sapa nhanh hơn nhờ cao tốc thu phí không dừng

Từ tháng 11-2023, tuyến đường cao tốc với dịch vụ thu phí tự động ePass đã kết nối từ thành phố Lào Cai đến thị xã Sa Pa, rút ngắn được một phần tư quãng được di chuyển so với trước đây.

Tin tức sáng 13-11: Sản phẩm luyện lái máy bay ‘made in Việt Nam’ xuất ngoại; Nợ xấu có chuyển tốt

Tin tức đáng chú ý: Sản phẩm luyện lái máy bay ‘made in Việt Nam’ xuất ngoại; Nợ xấu ở mức cao nhất trong 6 năm nhưng đã có những dấu hiệu cho thấy bộ đệm dự phòng tốt hơn của ngành ngân hàng, sự hình thành nợ xấu đang chậm lại...

Những nhân sự đặc biệt trong lĩnh vực AI

Giống như nhân vật bước ra từ các bộ phim khoa học viễn tưởng, những “nhân viên” AI (trí tuệ nhân tạo) của Viettel đang góp phần đưa chuyển đổi số đi vào đời sống của người dân Việt Nam.

Vì sao Viettel tiếp tục là thương hiệu giá trị nhất Việt Nam?

CEO Brand Finance lý giải những yếu tố giúp Viettel liên tục giữ vững giá trị thương hiệu số 1 Việt Nam 8 năm liên tiếp.

Thử nghiệm thành công mạng 5G cho nhà máy thông minh ở Hải Phòng

Nhà máy thông minh đầu tiên tại Việt Nam vận hành thử nghiệm thành công bằng mạng riêng 5G do Tập đoàn Viettel cung cấp.

Viettel giới thiệu công nghệ quốc phòng công nghệ cao ở Vietnam Defence 2022

Các sản phẩm của Viettel không chỉ phục vụ cho lĩnh vực quân sự mà còn cả lĩnh vực dân sự, trải rộng từ phục vụ dân sinh, doanh nghiệp, bộ ban ngành, tới các sản phẩm phục vụ cho nhiệm vụ bảo vệ an ninh quốc phòng - quốc gia.

Việt Nam đặt mục tiêu xuất khẩu sản phẩm quốc phòng vào năm 2025

TTO - Đến năm 2025 Việt Nam sẽ có doanh nghiệp đứng trong danh sách 80 doanh nghiệp quốc phòng hàng đầu thế giới về doanh thu, xuất khẩu được sản phẩm quốc phòng.

Viettel phủ sóng di động tại MerryLand Quy Nhơn và bán đảo Hải Giang

Ấn tượng tiềm năng và quy mô của MerryLand Quy Nhơn, Viettel đẩy mạnh phủ sóng mạng di động tại MerryLand Quy Nhơn và bán đảo Hải Giang, kể cả trên biển, đảm bảo kết nối thông suốt cho người dân, du khách và khách hàng đến với dự án.