Tag: Tập đoàn Viettel

Viettel giới thiệu công nghệ quốc phòng công nghệ cao ở Vietnam Defence 2022

Các sản phẩm của Viettel không chỉ phục vụ cho lĩnh vực quân sự mà còn cả lĩnh vực dân sự, trải rộng từ phục vụ dân sinh, doanh nghiệp, bộ ban ngành, tới các sản phẩm phục vụ cho nhiệm vụ bảo vệ an ninh quốc phòng - quốc gia.

Việt Nam đặt mục tiêu xuất khẩu sản phẩm quốc phòng vào năm 2025

TTO - Đến năm 2025 Việt Nam sẽ có doanh nghiệp đứng trong danh sách 80 doanh nghiệp quốc phòng hàng đầu thế giới về doanh thu, xuất khẩu được sản phẩm quốc phòng.

Viettel phủ sóng di động tại MerryLand Quy Nhơn và bán đảo Hải Giang

Ấn tượng tiềm năng và quy mô của MerryLand Quy Nhơn, Viettel đẩy mạnh phủ sóng mạng di động tại MerryLand Quy Nhơn và bán đảo Hải Giang, kể cả trên biển, đảm bảo kết nối thông suốt cho người dân, du khách và khách hàng đến với dự án.

Viettel công bố cập bờ tuyến cáp ADC, băng thông lớn nhất Việt Nam

Ngày 19-4-2022, tại Quy Nhơn, Tập đoàn Công nghiệp - viễn thông Quân đội (Viettel) chính thức công bố tuyến cáp biển quốc tế ADC (Asia Direct Cable) cập bờ tại Quy Nhơn, Bình Định, Việt Nam.

Viettel đón nhận thực tập sinh tham gia các dự án chuyển đổi số quốc gia

Chương trình Thực tập sinh Tài năng (Viettel Digital Talents) 2022 nằm trong chiến lược đào tạo nguồn nhân lực trẻ lĩnh vực công nghệ của Viettel đã chính thức đón nhận 115 sinh viên xuất sắc vượt qua vòng sơ loại.

CLB Viettel đặt mục tiêu vào top 3, cạnh tranh chức vô địch V-League 2022

TTO - Sáng 21-2, CLB Viettel đã tổ chức lễ xuất quân tham dự mùa giải 2022, mục tiêu của đội bóng quân đội là đứng trong top 3 và cạnh tranh ngôi vô địch V-League.

Viettel là thương hiệu Việt duy nhất vào top 500 toàn cầu, định giá gần 9 tỉ USD

TTO - Theo “Bảng xếp hạng Top 500 thương hiệu giá trị nhất thế giới 2022” (Global 500), Viettel đứng ở vị trí 227, tăng 99 bậc so với năm trước.

Viettel sẽ hợp tác với 16 đội tham gia Viet Solutions 2021

Ban tổ chức cuộc thi Tìm kiếm Giải pháp chuyển đổi số quốc gia (Viet Solutions 2021) cho biết đã lựa chọn được 16 giải pháp/sản phẩm tiềm năng để hợp tác đầu tư ngay từ thời điểm kết thúc vòng sơ loại.

Viettel nhận thêm 2 bằng sáng chế độc quyền tại Mỹ

Với 2 bằng sáng chế này, Viettel là doanh nghiệp Công nghiệp - Công nghệ cao của Việt Nam có nhiều bằng sáng chế được bảo hộ độc quyền của Mỹ nhiều nhất theo danh sách của Cơ quan Quản lý sáng chế và nhãn hiệu Hoa Kỳ (USPTO).

CLB Viettel không cho Hoàng Đức ra nước ngoài thi đấu

TTO - Ngày 27-9, CLB Viettel cho biết đã có văn bản trả lời các CLB của Thái Lan, Hàn Quốc, từ chối cho tiền vệ Hoàng Đức ra nước ngoài thi đấu theo dạng cho mượn. Thời gian này, Hoàng Đức tập trung làm nhiệm vụ ở đội tuyển Việt Nam và CLB Viettel.