Tag: Tập đoàn Microsoft

Gặp tỉ phú Bill Gates, Chủ tịch Trung Quốc tán dương quan hệ nhân dân

Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình và tỉ phú Bill Gates gặp gỡ trong khuôn khổ chuyến thăm của ông Gates tại nước này.

Microsoft công bố sản phẩm ‘vũ trụ ảo’ Metaverse phục vụ họp trực tuyến

TTO - Ngày 2-11, Hãng công nghệ Microsoft đã công bố một phiên bản vũ trụ ảo Metaverse phục vụ cho cuộc họp trực tuyến trên ứng dụng Teams đang ngày càng phổ biến.

Bà Melinda Gates hi vọng Mỹ sớm ủng hộ vắc xin COVID-19 cho các nước nghèo

TTO - Bà Melinda Gates, đồng sáng lập của một trong những quỹ từ thiện tư nhân lớn nhất thế giới, quỹ Bill & Melinda Gates Foundation, hi vọng Chính phủ Mỹ sẽ sớm quyết định về việc đóng góp vắc xin COVID-19 cho thế giới.

Sách giảm giá tới 80%, còn 10.000 - 20.000 đồng hút bạn trẻ

TTO - Từ ngày 14 đến 18-4 tại sân vận động Hoa Lư (quận 1, TP.HCM) diễn ra hội sách với sự tham gia của hơn 30 thương hiệu sách như AZ Việt Nam, Skybooks, Bloom Books… Các đầu sách được giảm từ 30 - 80%.

Chống tin tặc tấn công mạng các cơ sở y tế

Ưu tiên hàng đầu là chống lại những cuộc tấn công mạng nhằm vào các cơ sở y tế, các cơ quan ứng phó ở tuyến đầu chống dịch và các tổ chức y tế.

PGS.TS 8X: Khi khó khăn, chúng ta sẽ tìm ra nhiều cơ hội

Là một người có lối sống giản dị, hòa đồng và yêu thích thể thao, PGS.TS Nguyễn Ngọc Vũ vẫn hằng ngày tự học, tận tâm và nhiệt huyết với công việc để phục vụ cho công tác giảng dạy ngoại ngữ tại trường Đại học Hoa Sen.

Năm 2018 thế giới đã vĩnh biệt những ai

TTO - Năm qua thế giới đã vĩnh biệt nhiều nhân vật xuất sắc trong lĩnh vực của họ. Dù đó là một chính trị gia, một nghệ sĩ hay một nhà khoa học, sự ra đi của của họ đều đã để lại một khoảng trống đáng nhớ.

Đồng sáng lập Microsoft qua đời vì ung thư

TTO - Ở tuổi 65 nhà đồng sáng lập tập đoàn Microsoft cùng tỉ phú Bill Gates vào những năm 1970, ông Paul Allen, vừa qua đời sau một thời gian chống chọi bệnh ung thư.

LinkedIn tích hợp vào Word, đơn giản hóa việc soạn hồ sơ xin việc

TTO - Tập đoàn Microsoft vừa bổ sung một công cụ hữu ích cho phần mềm Office của họ, đó là Resume Assistant giúp người dùng soạn hồ sơ xin việc hiệu quả hơn.

Ông chủ Microsoft nói Triều Tiên đứng sau vụ tấn công mã độc WannaCry

TTO - Triều Tiên đứng sau vụ tấn công mạng bằng mã độc WannaCry từng làm tê liệt nhiều hệ thống mạng trên thế giới, ông chủ Microsoft khẳng định thông tin này.