Thứ 4, ngày 10 tháng 8 năm 2022

Thông tin dịch vụ

Tập đoàn A.S. Watson công bố mục tiêu bền vững mới

10/06/2022 16:00 GMT+7

Là tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực sức khỏe và sắc đẹp, A.S. Watson cam kết giảm thiểu tác động đến môi trường nhằm góp phần ngăn chặn biến đổi khí hậu.

Tập đoàn A.S. Watson công bố mục tiêu bền vững mới - Ảnh 1.

3 mục tiêu bền vững mới vào năm 2030: Giảm thiểu 50% lượng khí thải GHG Phạm vi 1 và 2; Giảm thiểu lượng khí thải GHG Phạm vi xuống 58% vào năm 2030; Cam kết 33% nhà cung cấp của Tập đoàn sẽ có các mục tiêu khoa học vào năm 2027

Những mục tiêu bền vững mới vào năm 2030

Tập đoàn cam kết với các mục tiêu sau:

1. Giảm thiểu 50% lượng khí thải GHG Phạm vi 1 và 2

2. Giảm thiểu lượng khí thải GHG Phạm vi xuống 58% vào năm 2030

3. Cam kết 33% nhà cung cấp của Tập đoàn sẽ có các mục tiêu khoa học vào năm 2027

Malina Ngai, Giám đốc Tập đoàn A.S. Watson có phát biểu: "Bền vững là một cuộc đua khó khăn, cần sự kiên quyết và bền bỉ cùng các đối tác để vượt qua các rào cản. Chúng tôi cũng cam kết thực hiện các Mục tiêu Phát triển Bền vững của Liên hợp quốc (UNSDGs), mở rộng phạm vi đến 15 trong tổng số 17 Mục tiêu".

Tập đoàn A.S. Watson công bố mục tiêu bền vững mới - Ảnh 2.

Watsons ra mắt Trạm Thực tế ảo Bền vững tại Hồng Kông, Đài Loan, Malaysia, Philippines, Singapore, Indonesia, Vietnam và Thổ Nhĩ Kỳ

Bắt đầu với các Cửa hàng Xanh

A.S. Watson hiểu rằng mọi thứ đều bắt đầu từ những cửa hàng, vì thế, mô hình Cửa hàng Xanh toàn cầu vừa được ra mắt vào tháng 4 để giảm thiểu tác động đến môi trường.

Tập đoàn A.S. Watson công bố mục tiêu bền vững mới - Ảnh 3.

Báo cáo Bền vững 2021 Tập đoàn nêu rõ những thành tựu và nỗ lực về bền vững

Việc tạo ra các lưới điện hiệu quả cao là ưu tiên hàng đầu của A.S. Watson. Tăng cường hiệu quả sử dụng năng lượng và sử dụng năng lượng tái tạo là hai trọng tâm chính của Mô hình Cửa hàng Xanh toàn cầu.

Sống xanh cùng với khách hàng

A.S.Watson luôn đề cao và khơi nguồn cảm hứng văn hóa bền vững trong lòng khách hàng. Tập đoàn tin rằng The New Beautiful (tạm dịch: Vẻ đẹp mới) không chỉ là về vẻ bề ngoài mà còn là về cách mọi người làm những điều tốt cho nhau và cho cả hành tinh này.

Tập đoàn A.S. Watson công bố mục tiêu bền vững mới - Ảnh 4.

Tập đoàn cam kết thực hiện các Mục tiêu Phát triển Bền vững của Liên hợp quốc (UNSDGs), bao gồm 15 trong tổng số 17 mục tiêu

Malina Ngai kết luận: "Tương lai chính là hôm nay. Là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực bán lẻ về sức khỏe và sắc đẹp, Chúng tôi tin rằng mỗi bước đi dù nhỏ hay lớn đề tạo nên tác động đáng kể ở mai sau".

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận