Thứ 6, ngày 30 tháng 9 năm 2022

Tập đoàn A.S. Watson mở cửa hàng thứ 15.000 tại Kuala Lumpur

28/03/2019 22:33 GMT+7

Ngày 26-3 vừa qua, chuỗi bán lẻ về làm đẹp và chăm sóc sức khỏe lớn nhất thế giới của Tập đoàn A.S. Watson đã kỷ niệm cột mốc quan trọng ngày hôm nay khi khai trương cửa hàng thứ 15.000.


Tập đoàn A.S. Watson mở cửa hàng thứ 15.000 tại Kuala Lumpur - Ảnh 1.

Tỉ lệ tăng trưởng kỷ lục

   Đây là năm thứ 4 liên tiếp, tập đoàn A.S. Watson giữ vững tốc độ mở cửa hàng của mình, trung bình cứ 7 tiếng sẽ có một cửa hàng mở trên tổng số 25 thị trường trải dài từ Châu Á đến Châu Âu.

   Cửa hàng thứ 15.000 của A.S. Watson là cửa hàng Watsons thứ 500 tại thị trường Malaysia, một trong những thị trường phát triển nhanh chóng nhất về làm đẹp và chăm sóc sức khỏe. Watsons là thương hiệu bán lẻ hàng đầu của A.S. Watson với hơn 7.200 cửa hàng tại 13 thị trường ở Châu Á và Đông Âu.

Tập đoàn A.S. Watson mở cửa hàng thứ 15.000 tại Kuala Lumpur - Ảnh 2.

Dominic Lai, Giám đốc Điều hành khu vực của tập đoàn A.S. Watson, cùng Ban lãnh đạo tập đoàn trong sự kiện

  Cửa hàng mới nhất được đặt tại Central i-City, một trung tâm thương mại mới tại Malaysia. Nhờ việc sử dụng công nghệ kết nối online - offline, Watsons mong muốn tăng trải nghiệm của khách hàng khi mua sắm. Với diện tích hơn 390m2 thuộc thế hệ G8, trang bị phần mềm StyleMe, công nghệ AR trưng bày những sản phẩm mới nhất, chắc chắn sẽ tạo nên sự thú vị và hấp dẫn cho khách hàng. Thiết bị Watsons’ Hi Mirror cũng được trang bị để khách hàng có thể soi da trực tiếp. G8 là mô hình cửa hàng hiện đại nhất của Watsons, là thành quả của việc lắng nghe phản hồi của khách hàng và nhân viên cửa hàng, kết hợp cùng nghiên cứu thị trường về xu hướng mua sắm mới nhất. Mô hình này sẽ tiếp tục lan rộng đến các cửa hàng tại Hồng Kông, Đài Loan, Singapore, Thái Lan, Indonesia, Việt Nam và Thổ Nhĩ Kỳ vào cuối năm nay. Cửa hàng đầu tiên của Watsons tại Việt Nam ở tòa nhà Bitexco Icon68 cũng được thiết kế theo mô hình tiên tiến này.

Chiến lược O+O - Đẩy mạnh kết nối của khách hàng giữa Online và Offline

   Ông Dominic Lai, Giám đốc Điều hành khu vực của tập đoàn A.S. Watson hào hứng chia sẻ: "Thành công liên tục trong lĩnh vực kinh doanh của chúng tôi là nhờ vào khả năng kết nối khách hàng với các sản phẩm, xu hướng và trải nghiệm mà khách hàng mong muốn. Chiến lược O+O (Online và Offline) của chúng tôi tập trung vào một mạng lưới cửa hàng rộng khắp, tạo nên dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời tại cửa hàng với các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe phù hợp, kết hợp cùng một trải nghiệm mua sắm liền mạch trên nền tảng kỹ thuật số, cùng với nhiều chương trình đặc biệt dành cho thành viên, để đảm bảo khách hàng luôn hài lòng với dịch vụ".

Tập đoàn A.S. Watson mở cửa hàng thứ 15.000 tại Kuala Lumpur - Ảnh 3.

Ban lãnh đạo tập đoàn A.S. Watson cắt băng khánh thành khai trương cửa hàng thứ 15.000

   Tập đoàn A.S. Watson hiện đang có hơn 135 triệu khách hàng thân thiết và đã đầu tư khoảng 1 tỷ $HK (3.000 tỉ đồng) cho nền tảng digital kể từ năm 2012 để có thể nâng cao trải nghiệm, cho phép doanh nghiệp xây dựng cách tiếp cận dựa trên dữ liệu liệu khách hàng đến và tiếp cận trực tiếp hơn đến nhu cầu của khách hàng.

Lời cảm ơn chân thành

   Ông Dominic Lai tiếp tục nhấn mạnh: "Chúng tôi là một trong những công ty có thâm niên lâu dài nhất trên thế giới với bề dày lịch sử 178 năm. Và để có thể đạt được cột mốc quan trọng tiếp theo, chúng tôi sẽ luôn cần niềm tin yêu của khách hàng, nhiệt huyết, đam mê của hơn 140.000 nhân viên trên khắp thế giới, và sự ủng hộ không ngừng từ các đối tác".

   Từ một hiệu thuốc ở Hồng Kông đến 15.000 cửa hàng trên khắp thế giới, A.S. Watson đã xây dựng được một mối quan hệ thân thiết với khách hàng cũng như 140.000 nhân viên. Lễ kỷ niệm của A.S. Watson tại mỗi thị trường sẽ chú trọng đến việc cám ơn chân thành đến khách hàng và sự cảm kích đến tất cả nhân viên. Sẽ có rất nhiều chiến dịch tại mỗi nước để ăn mừng cột mốc quan trọng này, bao gồm các ưu đãi riêng cho thành viên và các chương trình đặc biệt ở online và offline.

Tập đoàn A.S. Watson mở cửa hàng thứ 15.000 tại Kuala Lumpur - Ảnh 4.

Phần trình diễn thời trang với sự tham gia của nhiều nhân vật nổi tiếng ở Malaysia


Tập đoàn A.S. Watson mở cửa hàng thứ 15.000 tại Kuala Lumpur - Ảnh 5.

Phần trình diễn điệu nhảy Muhibbah - nét đẹp văn hóa sống động của Malaysia

   Và để ăn mừng sự kiện này tại Việt Nam, Watsons Việt Nam dành tặng bạn mã giảm giá S15000 - Giảm 150.000 đồng trên đơn hàng từ 600.000 đồng, áp dụng tại www.watsons.vn đến hết 30-4-2019.

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận