Thứ 7, ngày 11 tháng 7 năm 2020

Tặng quà xinh cho bé nhân dịp Quốc tế thiếu nhi

29/05/2019 15:55 GMT+7

HDBank vừa triển khai chương trình “Mừng Tết thiếu nhi - Quà xinh cho bé”, dành tặng những chiếc đèn Led xinh xắn để bàn, đồng hành cùng những trang sách của trẻ.

Tặng quà xinh cho bé nhân dịp Quốc tế thiếu nhi - Ảnh 1.

Đèn bàn tặng bé dịp 1-6 của HDBank thu hút sự quan tâm của khách hàng. ẢNH: K.G

Theo đó, từ ngày 29-5 đến 29-6, HDBank dành những món quà ý nghĩa làm bạn với trẻ trong quá trình học tập, trang bị kiến thức và khám phá những chân trời mới qua từng trang sách cho khách hàng có tài khoản thanh toán với số dư tối thiểu 1.000.000 đồng, duy trì tối thiểu 30 ngày và đang sử dụng dịch vụ thẻ hoặc dịch vụ ngân hàng điện tử (SMS Banking/ Internet Banking/ Mobile Banking) của HDBank, tham gia tiết kiệm, gửi góp linh hoạt từ 20.000.000 đồng/thẻ tiết kiệm, kỳ hạn 6 tháng trở lên (khách hàng được linh động rút trước hạn khi đã gửi được tối thiểu 30 ngày).

Những món quà này sẽ được trao tận tay khách hàng đến thực hiện giao dịch trong thời gian triển khai chương trình theo điều kiện quy định. Mỗi khách hàng được nhận tối da một phần quà trong thời gian diễn ra chương trình.

Với chương trình này, HDBank mong muốn góp phần truyền cảm hứng để xây dựng và bồi dưỡng cho trẻ những thói quen tốt như đọc sách, vận động phát triển thể chất, phát triển trí tuệ, giúp trẻ tích lũy một nguồn vốn dồi dào cho tương lai.

Chương trình "Mừng Tết thiếu nhi - Quà xinh cho bé" nối tiếp những chương trình chăm sóc khách hàng từ HDBank phù hợp theo từng mùa như bộ hộp đựng mức tết; máy xay sinh tố, vali du lịch… Hay các chương trình ưu đãi tặng lãi suất đến 0,6% trong tháng sinh nhật của ngân hàng (tháng 1) và tháng sinh nhật của chính khách hàng; tặng lãi suất cho khách hàng tuổi càng cao, lãi càng nhiều; mở tài khoản miễn phí, các chuyến du lịch nước ngoài…

Đặc biệt, khách hàng là trẻ em dưới 15 tuổi là con em, người thân của khách hàng gửi tiết kiệm luôn được quan tâm chào đón. Những món quà như ba lô du lịch; nón bảo hiểm, bộ quần áo Futsal phong cách, trái bóng bằng da được thiết kế riêng đầy màu sắc… là những món quà tuyệt vời mà HDBank tâm huyết trao tặng luôn được khách hàng chào đón.

PHẠM KIM
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận