Tự giới thiệu

Tặng hàng ngàn túi thuốc điều trị cho COVID-19

15/09/2021 13:30 GMT+7

Hiệp hội Xây dựng và Vật liệu Xây dựng TPHCM (SACA) đã trao tặng 4.000 túi thuốc điều trị cùng 7.500 khẩu trang y tế cho các bệnh viện điều trị COVID-19.

Trong hai ngày 14 và 15-9, SACA đã đến tận nơi và trao tặng khẩu trang và túi thuốc điều trị COVID cho các đơn vị là khu cách ly tập trung, trung tâm y tế các quận huyện của TPHCM.

Tặng hàng ngàn túi thuốc điều trị cho COVID-19 - Ảnh 1.

Ông Phan Long, Phó ban Thiện nguyện SACA cho biết : ‘Hiệp hội Xây dựng và Vật liệu Xây dựng TPHCM quyết định trích một phần kinh phí từ quỹ hoạt động thiện nguyện "SACA chung một mái nhà" chuẩn bị các túi thuốc hỗ trợ điều trị bệnh nhân nhiễm COVID-19 gửi đến các cơ sở cách ly tập trung trực thuộc quận, huyện với mong muốn có thể đóng góp được phần nào vào công tác chống dịch, giảm bớt áp lực cho các y bác sĩ tại các cơ sở cách ly tập trung’.

Hiệp hội Xây dựng và Vật liệu Xây dựng TP.HCM là hội viên của Liên Hiệp Các Hội Khoa Học & Kỹ Thuật TP. HCM, hội viên của Phòng Thương Mại Và Công Nghiệp Việt Nam và Tổng Hội Xây Dựng Việt Nam. Qua đó Hiệp hội làm nhiệm vụ đầu mối đối ngoại của các hội viên. Hiệp hội với những đóng góp bền bỉ trong suốt 30 năm qua đã đem lại hiệu quả thiết thực và to lớn cho các hội viên, giúp đỡ các cơ quan hoạch định kinh tế và pháp luật thấy được tình hình thực tế trong lĩnh vực xây dựng và vật liệu xây dựng tại thị trường Tp HCM.

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận