Chủ nhật, ngày 22 tháng 5 năm 2022

TAND TP.HCM có 2 phó chánh án mới

24/01/2022 11:09 GMT+7

TTO - Sáng 24-1, ông Nguyễn Trí Tuệ - phó chánh án TAND tối cao - đã trao quyết định bổ nhiệm chức vụ phó chánh án TAND TP.HCM cho ông Phùng Văn Hải (51 tuổi) và bà Nguyễn Thị Thùy Dung (51 tuổi).

TAND TP.HCM có 2 phó chánh án mới - Ảnh 1.

Ông Phùng Văn Hải (bìa trái) và bà Nguyễn Thị Thùy Dung - Ảnh: CTV

Sáng 24-1, ông Nguyễn Trí Tuệ - phó chánh án TAND tối cao - đã trao quyết định bổ nhiệm chức vụ phó chánh án TAND TP.HCM cho ông Phùng Văn Hải (51 tuổi) và bà Nguyễn Thị Thùy Dung (51 tuổi).

Thời gian giữ chức vụ của ông Hải và bà Dung là 5 năm kể từ ngày 20-1. 

Trước đó, ông Phùng Văn Hải là chánh Tòa dân sự TAND TP.HCM, còn bà Nguyễn Thị Thùy Dung là chánh Tòa kinh tế TAND TP.HCM.

Như vậy, hiện nay lãnh đạo TAND TP.HCM gồm có chánh án là ông Lê Thanh Phong và 5 phó chánh án là bà Nguyễn Thị Thu Hà, bà Trịnh Ngọc Thúy, ông Huỳnh Ngọc Ánh, ông Phùng Văn Hải và bà Nguyễn Thị Thùy Dung.

Chánh án Nguyễn Hòa Bình: Đổi mới để dân hưởng công bằng và lẽ phải Chánh án Nguyễn Hòa Bình: Đổi mới để dân hưởng công bằng và lẽ phải

TTO - Phát biểu sau lễ tuyên thệ, Chánh án Tòa án nhân dân tối cao Nguyễn Hòa Bình cam kết đổi mới, sáng tạo, nâng cao chất lượng hoạt động và uy tín của tòa án để nhân dân cảm nhận và thụ hưởng được công bằng và lẽ phải.

TUYẾT MAI
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận