31/05/2022 20:00 GMT+7

Tận Tâm: Đa dạng dịch vụ sửa chữa, lắp đặt, cam kết đúng giờ

P.Q
P.Q

Nắm bắt được những khó khăn của khách hàng khi gặp vấn đề các thiết bị trong gia đình mà không thể tự sửa chữa, Công ty TNHH dịch vụ lắp đặt - sửa chữa - bảo hành Tận Tâm (thuộc Thế Giới Di Động) ra đời.

Tận Tâm: Đa dạng dịch vụ sửa chữa, lắp đặt, cam kết đúng giờ - Ảnh 1.

Hỗ trợ khách hàng sửa chữa triệt để nhiều hư hỏng phức tạp, mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất.

Với vai trò là đơn vị cung cấp dịch vụ tương ứng, doanh nghiệp cung cấp các dịch vụ chất lượng từ vệ sinh, lắp đặt đến bảo hành, sửa chữa các thiết bị điện máy, nội thất và khắc phục các sự cố khác cho gia đình.

An tâm dùng đồ điện máy, mọi vấn đề đã có Tận Tâm lo

Tận Tâm đáp ứng nhu cầu toàn diện về mọi vấn đề phát sinh từ các thiết bị điện máy trong gia đình như vệ sinh máy lạnh; sửa điện - nước; lắp đặt máy lạnh, máy giặt, tivi, máy nước nóng trực tiếp/gián tiếp, bếp ga/điện âm…; vệ sinh quạt, quạt hơi nước, máy giặt, bồn nước, máy nước nóng; sạc ga máy lạnh, tủ lạnh… hay thậm chí là các dịch vụ sửa chữa, lắp đặt phụ kiện nội thất gia đình hay các dịch vụ xử lý, khắc phục sự cố khác cho gia đình.

Nhờ tay nghề giỏi và kinh nghiệm lâu năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ lắp đặt và bảo hành điện máy, đội ngũ kỹ thuật của Tận Tâm đã hỗ trợ khách hàng sửa chữa triệt để nhiều hư hỏng phức tạp trên nhiều thương hiệu điện máy khác nhau, đảm bảo mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất.

"Trường hợp khách hàng không hài lòng về tay nghề của nhân viên, họ có thể yêu cầu công ty cử người khác làm lại, cho đến khi nào ưng ý nhất mới thôi" - chị Xuân Vinh, một khách hàng ruột của Tận Tâm ở TP.HCM, chia sẻ.

Tận Tâm: Đa dạng dịch vụ sửa chữa, lắp đặt, cam kết đúng giờ - Ảnh 2.

Đáp ứng nhu cầu toàn diện về mọi vấn đề phát sinh từ các thiết bị điện máy trong gia đình

Mức phí đưa ra cũng được nhiều người đánh giá khá cạnh tranh. Chẳng hạn, muốn vệ sinh máy lạnh treo tường, khách hàng chỉ cần bỏ ra từ 200.000 đồng, hoặc muốn sửa chữa điện nước, chi phí tối thiểu chỉ từ 120.000 đồng.

Cam kết đúng giờ, công khai, minh bạch

Khi khách hàng có nhu cầu sửa chữa, lắp đặt… các sản phẩm điện máy chỉ cần đặt lịch qua hệ thống tổng đài 18001783 hoặc website dichvutantam.com, nhân viên sẽ đến tận nhà phục vụ.

Các kỹ thuật viên được phân công sẽ gọi điện cho khách khoảng 30 phút trước khi có mặt.

Tận Tâm: Đa dạng dịch vụ sửa chữa, lắp đặt, cam kết đúng giờ - Ảnh 3.

Mọi vấn đề phát sinh trong gia đình đều được kỹ thuật viên xử lý một cách chuyên nghiệp

Mọi vấn đề từ bụi bẩn bám trên máy lạnh, máy nước nóng… của tất cả các thương hiệu khác nhau, đến sự cố hỏng hóc điện - nước, các thiết bị điện máy gặp trục trặc… đều sẽ được nhân viên Tận Tâm khắc phục rất nhanh chóng trong khoảng thời gian chỉ 30 - 60 phút. Nhân viên luôn cố gắng làm việc chuyên tâm nhất, không "câu giờ" dù chỉ một phút.

Đặc biệt, tất cả mức phí và thời gian xử lý vấn đề đều được đăng tải công khai trên website chính thức. Khách hàng chỉ cần thanh toán đúng số tiền trên hóa đơn hoặc tin nhắn gửi đến. Sự minh bạch này là cơ sở quan trọng để khách hàng tham khảo, cân nhắc kỹ trước khi đưa ra quyết định.

Trường hợp khách hàng phát hiện nhân viên đòi hỏi tiền tips, gian lận kê khống giá vật tư hoặc kéo dài thời gian sửa chữa, họ có thể phản ánh lên tổng đài để nhận lại mức bồi thường.

Nhiều khách hàng đánh giá, cam kết đúng hẹn, dịch vụ đa dạng, giải quyết từ A-Z mọi vấn đề phát sinh từ các thiết bị điện máy và các thiết bị gia đình là lý do khiến họ lựa chọn Tận Tâm.

P.Q
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên