01/12/2021 19:31 GMT+7

Thế Giới Di Động chiêu mộ hàng ngàn thợ điện - lắp đặt - bảo trì

T.T
T.T

Không yêu cầu nhiều kinh nghiệm, chỉ cần có hiểu biết chuyên môn cơ bản là các anh em kỹ thuật điện đã có thể ứng tuyển vào công ty Tận Tâm (thành viên của Thế Giới Di Động) với mức thu nhập 8-15 triệu/tháng.

Thế Giới Di Động chiêu mộ hàng ngàn thợ điện - lắp đặt - bảo trì - Ảnh 1.

Thế Giới Di Động tuyển dụng hơn 3000 thợ điện - lắp đặt - bảo trì dịp cuối năm

Có tay nghề kỹ thuật điện: thoải mái chọn việc ngon từ bán thời gian đến nhân viên chính thức

Công ty Tận Tâm (dichvutantam.com) là thành viên của Tập đoàn Thế Giới Di Động, tập trung vào loại hình dịch vụ lắp đặt - sửa chữa - bảo hành điện, điện nước, điện máy/điện lạnh, cơ sở hạ tầng… trên toàn quốc. 

Nhằm đáp ứng tốc độ phát triển kinh doanh mùa cận Tết, Tận Tâm đang tuyển dụng lên tới hơn 3000 thợ có tay nghề lắp đặt – xây dựng bảo trì – sửa chữa điện nước - sửa chữa bảo hành tại các kho sản phẩm điện máy.

Đáng chú ý, hơn 2000 chỗ trống cộng tác viên giao hàng lắp đặt điện máy đang là cơ hội cho các ứng viên tiềm năng trên khắp 63 tỉnh thành. Với công việc bán thời gian này, cộng tác viên chỉ cần nhận đơn hàng trên hệ thống, giao hàng từ siêu thị Điện máy Xanh hoặc từ kho trung tâm đến nhà khách hàng, đồng thời trực tiếp lắp đặt và hướng dẫn khách sử dụng các sản phẩm điện máy như: tivi, tủ lạnh, máy lạnh, quạt,... 

Công việc đơn giản lại được tính theo đơn hàng, do đó cộng tác viên hoàn toàn có thể chủ động làm càng nhiều, lương càng cao với mức thu nhập hấp dẫn có thể lên đến 15 triệu đồng.

Được biết hàng năm, đây là vị trí chỉ tuyển mở rộng vào 2 mùa: mùa nóng (tháng 4-6) và mùa Tết (tháng 10-12), ca làm việc linh hoạt 8 tiếng trong khung giờ từ 8g-22g mỗi ngày. Ứng viên là nam giới trong độ tuổi 20-30 có sức khỏe tốt, có sẵn xe máy để giao hàng và điện thoại thông minh là đã đủ điều kiện cộng tác. 

Ứng viên chỉ cần hiểu biết cơ bản về lắp đặt hoặc nếu chưa có kinh nghiệm sẽ được công ty đào tạo, đồng thời có thêm cơ hội trở thành nhân viên chính thức nếu hoàn thành tốt trách nhiệm.

Thế Giới Di Động chiêu mộ hàng ngàn thợ điện - lắp đặt - bảo trì - Ảnh 2.

Kỹ thuật viên sẽ được đào tạo bài bản và tạo cơ hội việc làm

Ngoài ra, nếu có tay nghề chuyên môn kỹ thuật điện, không khó để các ứng viên tìm thấy việc làm phù hợp trong đợt tuyển dụng mới này. 

Cụ thể, hàng chục việc làm như nhân viên xây dựng bảo trì Thế Giới Di Động/ Điện máy Xanh/ Bách hóa Xanh, nhân viên lắp đặt điện lạnh nội bộ... đang được tập đoàn mở rộng tìm kiếm ở nhiều tỉnh thành, phục vụ việc vận hành ổn định cho các chuỗi bán lẻ thuộc tập đoàn. 

Các nhân sự này có nhiệm vụ bảo trì - bảo dưỡng, lắp đặt hệ thống cơ điện, điện lạnh và cơ sở vật chất, cơ sở hạ tầng… tại các siêu thị lẫn khu vực văn phòng, bảo đảm hệ thốngvận hành trơn tru trong suốt quá trình kinh doanh.

Thế Giới Di Động chiêu mộ hàng ngàn thợ điện - lắp đặt - bảo trì - Ảnh 3.

Nhân viên Tận Tâm bảo trì – bảo dưỡng hệ thống cơ sở hạ tầng của Thế Giới Di Động

Không chỉ giới hạn ở các vị trí tiếp xúc khách hàng, Tận Tâm còn chú trọng tuyển dụng ứng viên làm việc tại kho bảo hành với nhiệm vụ sửa chữa, điều phối, bảo hành các sản phẩm điện máy, điện lạnh, điện gia dụng hoặc thậm chí là mặt hàng mới kinh doanh của Thế Giới Di Động như xe đạp, sản phẩm thể thao khác.

Nhà bán lẻ cũng chỉ yêu cầu nhân sự có trình độ trung cấp trở lên, có tay nghề hoặc chuyên môn liên quan, có tinh thần trách nhiệm và sẵn sàng hỗ trợ công việc ngay khi cần. Đổi lại, nhân sự sẽ được hưởng đầy đủ các phúc lợi tăng dần với lương tháng ổn định và thưởng cuối năm hấp dẫn.

Việc làm ổn định - an tâm thu nhập

Cuối năm là dịp mua sắm tăng cao, chưa kể nhu cầu người dân càng được thúc đẩy sau đợt giãn cách kéo dài. Sự phục hồi mạnh mẽ của các chuỗi bán lẻ thuộc Thế Giới Di Động thời gian gần đây đã cho thấy điều đó, đồng nghĩa với cơ hội việc làm rộng mở và khả năng phỏng vấn đi làm ngay của người lao động. 

Theo đó, mức thu nhập cũng sẽ tăng lên trong dịp cao điểm và phụ thuộc nhiều vào năng lực lẫn sự chịu khó của nhân viên, không phân biệt thâm niên. Những năm gần đây, Thế Giới Di Động còn nổi tiếng thưởng Tết "khủng" với trung bình 3 tháng thu nhập, có thể lên tới 6-9 tháng thu nhập với nhóm nhân viên chuyên môn văn phòng.

Thế Giới Di Động chiêu mộ hàng ngàn thợ điện - lắp đặt - bảo trì - Ảnh 4.

Việc làm ổn định – an tâm thu nhập tại chuỗi Thế Giới Di Động và Điện máy Xanh

Vượt qua giai đoạn dịch bệnh căng thẳng của năm 2021, Thế Giới Di Động vẫn giữ việc làm cho hàng chục ngàn nhân viên giữa bão biến động của thị trường. Điểm cộng về việc làm ổn định – an tâm thu nhập chính là yếu tố thu hút người lao động đến với các chuỗi bán lẻ thuộc tập đoàn. 

Ngoài ra, dù ở vị trí nào, cộng tác viên hay nhân viên đều có cơ hội thăng tiến và gắn bó lâu dài bởi Thế Giới Di Động tổ chức các kỳ thi thăng cấp hàng năm để đưa người có năng lực lên vị trí cao phù hợp, đồng thời luôn nỗ lực chăm lo và đảm bảo các quyền lợi cơ bản về bảo hiểm, lương, thưởng, du lịch… cho người lao động.

Với quy mô tuyển dụng lớn cùng địa bàn trải rộng, cơ hội tìm kiếm công việc phù hợp, gần nhà với đãi ngộ 'sung túc' mùa cuối năm đang mở ra cho hàng ngàn người lao động.

Nhanh tay tìm việc làm Dịch vụ Tận Tâm tại đây: https://bit.ly/3D666W4.

T.T
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên