Tag: sửa chữa điện

Quảng Trị đảm bảo cung cấp điện an toàn trong mùa khô 2023

Quảng Trị đảm bảo cung cấp điện an toàn trong mùa khô 2023

Điện lực Đà Nẵng  kêu gọi người dân chung tay sử dụng điện tiết kiệm

Trước tình trạng nắng nóng gay gắt, Công ty TNHH MTV Điện lực Đà Nẵng (PC Đà Nẵng) triển khai nhiều giải pháp đảm bảo cung cấp điện và tăng cường tuyên truyền sử dụng điện tiết kiệm đến người dân, doanh nghiệp trên địa bàn.

EVNCPC chuẩn bị các kịch bản cấp điện mùa khô 2023

Để bảo đảm nguồn điện trong mùa nắng nóng 2023, Tổng công ty Điện lực miền Trung (EVNCPC) yêu cầu các Công ty thành viên triển khai các phương án để chủ động cấp điện trong mọi tình huống.

Tin tức sáng 15-3: Hàng không tăng chuyến dịp lễ, giá tăng hằng ngày

Tin tức đáng chú ý: Vào hè, hàng không tăng chuyến nhưng giá cũng tăng hằng ngày; Lừa đảo "con bị thương ở trường" xuất hiện tại Hà Nội, Sở Giáo dục cảnh báo cha mẹ; TP.HCM không sửa chữa, vệ sinh đường phố vào giờ cao điểm để tránh kẹt xe...

Điện lực TPHCM triển khai công tác ngay đầu năm mới

Sáng 27-1 (Mùng 6 Tết Quý Mão), ngay sau hoạt động gặp gỡ chúc xuân, các bộ phận, đơn vị trực thuộc Tổng công ty Điện lực Thành phố Hồ Chí Minh (EVNHCMC) đã triển khai công tác ngay như thường nhật.

Yêu cầu về điện được xử lý chỉ trong 30 phút nhờ áp dụng dịch vụ trực tuyến

Nhờ áp dụng thành quả của chuyển đổi số, giờ đây mọi yêu cầu về điện của người dân đều được xử lý nhanh chóng, kịp thời bằng hình thức trực tuyến ngay tại nhà mà không cần tốn thời gian, công sức ra quầy giao dịch.

Điện lực TP.HCM: đảm bảo cấp điện an toàn liên tục dịp lễ tết và suốt năm 2022

Ngành điện bằng nhiều giải pháp cam kết sẽ đảm bảo cấp điện liên tục, an toàn dịp lễ Tết, phòng chống dịch và suốt năm 2022. Đó là khẳng định của lãnh đạo Tổng công ty điện lực TP.HCM.

Thế Giới Di Động chiêu mộ hàng ngàn thợ điện - lắp đặt - bảo trì

Không yêu cầu nhiều kinh nghiệm, chỉ cần có hiểu biết chuyên môn cơ bản là các anh em kỹ thuật điện đã có thể ứng tuyển vào công ty Tận Tâm (thành viên của Thế Giới Di Động) với mức thu nhập 8-15 triệu/tháng.

Khánh Hòa cho mở lại tiệm tạp hóa, cắt tóc từ 0h ngày 24-9

TTO - Tối 23-9, UBND tỉnh Khánh Hòa ra văn bản từ 0h ngày 24-9, người dân được đi tập thể dục trong công viên, tham gia các hoạt động thể thao ngoài trời. Một số dịch vụ như cắt tóc, gội đầu, cửa hàng tạp hóa được hoạt động trở lại.

HỎI - ĐÁP về dịch COVID-19: Đà Nẵng cách ly chặt, người dân mua thuốc, đổi gas thế nào?

TTO - Đà Nẵng bước vào ngày phong tỏa thứ 2, nhà cách ly với nhà, gia đình có người mắc bệnh mạn tính như tiểu đường, tim mạch mua thuốc thế nào? Người dân cần đổi bình gas thì làm sao?