Thứ 7, ngày 29 tháng 1 năm 2022

Tận hưởng niềm vui mua sắm với ‘Thẻ tín dụng VPBank Shopee’

28/09/2020 14:47 GMT+7

Ngày 28-9, tại TP.HCM, Shopee hợp tác với VPBank và Visa ra mắt thẻ tin dụng VPBank Shopee, nhằm mang đến ưu đãi đặc biệt cho khách hàng như miễn phí vận chuyển, hoàn tiền lên đến 10% trong suốt một năm.

Tận hưởng niềm vui mua sắm với ‘Thẻ tín dụng VPBank  Shopee’ - Ảnh 1.

Shopee hợp tác với VPBank và Visa ra mắt thẻ tin dụng VPBank Shopee - Ảnh: CTV

Shopee, VPBank và Visa đã ra mắt thẻ tín dụng VPBank - Shopee nhằm giúp người dùng "Tận hưởng niềm vui mua sắm".

Theo đó, người dùng Shopee cũng sẽ nhận được nhiều quyền lợi độc quyền từ thẻ tín dụng VPBank - Shopee như miễn phí vận chuyển cả năm và hoàn tiền lên đến 10% trong 365 ngày cùng nhiều quà tặng trực tuyến, trải nghiệm kỹ thuật số tiên tiến.

Ông Trần Tuấn Anh, Giám đốc điều hành Shopee Việt Nam chia sẻ sự hợp tác lần này giữa 3 bên Shopee với VPBank và Visa sẽ giúp nâng cao hệ sinh thái mua bán và thanh toán trên Thương mại điện tử.

"Thị trường thương mại điện tử VN ngày càng phát triển và còn có rất nhiều tiềm năng. Người tiêu dùng luon ưu tiên lựa chọn mua hàng trực tuyến.

Shopee cam kết tiếp tục mang đến cho người dùng nhiều tiện ích với tính bảo mật cao hơn qua thẻ tín dụng VPBank - Shopee" – ông Trần Tuấn Anh cho biết.

Chia sẻ về thẻ tín dụng, ông Phùng Duy Khương, Phó Tổng Giám đốc, Giám đốc Khối Khách hàng Cá nhân VPBank, cho biết dòng thẻ tín dụng VPBank - Shopee sẽ mang đến một công cụ mới để khách hàng mua sắm online vui hơn, tiện lợi hơn với nhiều tính năng vượt trội và các ưu đãi mua sắm hấp dẫn đến từ một trong những sàn thương mại điện tử lớn hàng đầu khu vực.

Thông qua quy trình mở thẻ được số hóa 100%, người dùng có thể đăng ký mở thẻ ngay trên ứng dụng Shopee và được VPBank cung cấp một thẻ ảo để chi tiêu chỉ sau 1 - 2 giờ. Qua đó, người dùng sẽ có thể tận dụng các ưu đãi mua sắm trong những sự kiện mua sắm lớn của Shopee.

Còn theo bà Đặng Tuyết Dung, Giám đốc Visa Việt Nam và Lào, nhằm hỗ trợ tăng trưởng thanh toán số trên nền tảng thương mại điện tử của Visa, Visa đồng hành cùng Shopee mang đến những trải nghiệm mua sắm và tiện ích vượt bậc cho khách hàng của Shopee với thẻ tín dụng VPBank - Shopee.

Các sản phẩm thẻ tín dụng VPBank - Shopee gồm thẻ VPBank - Shopee Platinum và thẻ VPBank - Shopee Super Platinum, mang đến những trải nghiệm tiêu dùng với các tiện ích tốt nhất khi người dùng mua sắm trên Shopee.

Ngoài việc được hưởng loạt ưu đãi độc quyền như miễn phí vận chuyển và chính sách hoàn tiền trong suốt cả năm, chủ thẻ còn có cơ hội nhận các quà tặng, chương trình khuyến mãi hấp dẫn khác như tặng voucher Shopee; Miễn phí phát hành thẻ và phí thường niên, thực hiện đăng ký mở thẻ trực tuyến và xét duyệt hạn mức nhanh chóng.

"Đại chiến" miễn phí giao hàng trong ngành thương mại điện tử 'Đại chiến' miễn phí giao hàng trong ngành thương mại điện tử

TTO - Những đơn hàng nhu yếu phẩm có giá trị từ 99.000-250.000 đồng tại Hà Nội và TP. HCM, hai thành phố chịu nhiều ảnh hưởng nhất từ đại dịch COVID-19, sẽ được giao miễn phí trong vòng 2-3 giờ.

L.THANH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận