Tân hoa hậu Virginia đăng quang nhờ làm thí nghiệm hóa học

05/07/2019 09:20 GMT+7

TTO - Dominion Camille Schrier, cô gái 24 tuổi giành vương miệng hoa hậu Virginia năm nay nhờ chinh phục giám khảo bằng màn thí nghiệm hóa học trong phần thi tài năng.

Tân hoa hậu Virginia đăng quang nhờ làm thí nghiệm hóa học - Ảnh 1.

Tân hoa hậu Virginia làm thí nghiệm hóa học trong phần thi tài năng - Ảnh: CNN

Trong phần thi tài năng của cuộc thi hoa hậu Virginia, Schrier đã làm thí nghiệm về sự phân hủy xúc tác của hydro peroxide bằng cách cho hydro peroxide tiếp xúc với chất xúc tác như kali iodide. Khi cô trộn các hóa chất, những bọt lớn đủ màu bắn ra từ những chiếc cốc trên sân khấu khiến khán giả thích thú và làm ban giám khảo vô cùng ấn tượng.

"Khoa học luôn ở quanh ta", Schrier nói.

Sau khi đăng quang, Schrier cho biết cô hi vọng phần thi tài năng sẽ thay đổi quan điểm và định kiến về tài năng của một hoa hậu.

"Tôi không chỉ là Hoa hậu Virginia. Tôi là Hoa hậu Hóa sinh, Hoa hậu Sinh học hệ thống và Hoa hậu Dược sĩ trong tương lai. Đối với tôi tài năng không chỉ là đam mê, mà còn là kỹ năng rèn dũa qua năm tháng", Schrier nói trong thông cáo báo chí sau đăng quang.

Schrier tốt nghiệp đại học bách khoa Virginia và hiện đang là nghiên cứu sinh Tiến sĩ Dược tại Đại học Virginia Commonwealth.

Sau khi đăng quang Hoa hậu Virginia 2019, Schrier sẽ tham gia cuộc thi Hoa hậu Mỹ vào tháng 9 tới.

32 ứng viên Hoa hậu Thế giới Việt Nam trong trang phục áo tắm 32 ứng viên Hoa hậu Thế giới Việt Nam trong trang phục áo tắm

TTO - Cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 nhằm lựa chọn thí sinh dự thi Hoa hậu Thế giới 2019 sắp bước vào chung kết phía Nam. 32 thí sinh vượt qua vòng sơ khảo vừa được giới thiệu với công chúng qua trang phục áo tắm.

MINH KHÔI
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận