Tag: cuộc thi Hoa hậu

Chuyện lạ: Hoa hậu Nhật Bản không phải người Nhật

Cuộc thi Hoa hậu Nhật Bản vừa qua đã trao vương miện cho cô gái sở hữu nét đẹp không thuần Nhật mà đậm chất phương Tây, tạo ra những tranh luận sôi nổi.

Siêu mẫu Hà Anh 'vác bụng bầu' đón 80 thí sinh Miss Global đến Việt Nam

Hà Anh đang mang bầu tháng thứ 5 nhưng vẫn năng động, làm việc chăm chỉ với vai trò mới ở cuộc thi sắc đẹp quốc tế Miss Global 2023.

Giám khảo Miss Earth 2023 - Betty Bui Do nhận định về nét đẹp hiện đại

Là một trong những giám khảo của cuộc thi Miss Earth 2023, CEO Betty Bui Do đã có những chia sẻ về nét đẹp hiện đại cũng như tiêu chuẩn lựa chọn người đẹp của cô trước thềm chung kết vào ngày 22-12.

Bắt hoa hậu thiện nguyện vì lừa đảo

Bà Phạm Thị Minh Phi, hoa hậu thiện nguyện của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022, bị bắt tại Lâm Đồng về tội "lừa đảo chiếm đoạt tài sản".

Sau một tuần có thêm ba hoa hậu và một tá á hậu

Theo thống kê, từ ngày 25-8 đến 31-8 năm nay có ba đêm chung kết hoa hậu được tổ chức. Như vậy trong chưa đầy một tuần đã xuất hiện thêm ba hoa hậu và 12 á hậu.

Người đẹp Lê Hoàng Phương đăng quang Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023

Người đẹp Lê Hoàng Phương đến từ Khánh Hòa giành ngôi vị cao nhất cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023 (Miss Grand Vietnam 2023).

Khởi động cuộc thi Hoa hậu Đại sứ du lịch Việt Nam 2023

Hưởng ứng Năm du lịch quốc gia 2023 “Bình Thuận - Hội tụ xanh”, Tỉnh đoàn Bình Thuận phối hợp với Công ty nghệ thuật Hoa Ánh Dương họp báo khởi động cuộc thi Hoa hậu Đại sứ du lịch Việt Nam 2023.

HH Võ Thu Sương làm cố vấn cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam

Từng 4 lần ngồi ghế nóng chương trình CEO chìa khóa thành công, giữ vai trò ‘cầm cân nẩy mực’ tại nhiều cuộc thi nhan sắc cho giới doanh nhân, HH Võ Thu Sương đã được BTC Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2023 mời làm cố vấn của mùa thi năm nay.

Bội thực thi sắc đẹp nên lắm tranh chấp tên

Thời gian qua, một số đơn vị tổ chức cuộc thi sắc đẹp liên tục lên tiếng tranh chấp tên gọi. Dù các đơn vị có gửi kiến nghị đến cơ quan chức năng nhưng vẫn chưa có hồi kết.

Tiêu chí ‘hoa hậu phải biết kinh doanh’ của ông Nawat gây tranh cãi

'Dì Na' (chủ tịch Nawat Itsaragrisil) của tổ chức Miss Grand vừa khiến dư luận nổi sóng khi mới bổ sung tiêu chí 'hoa hậu phải biết... chốt đơn' cho cuộc thi năm nay tại Thái Lan.