Tag: Tấn công 2 trụ sở UBND xã

Vụ khủng bố tại Đắk Lắk: Các bị cáo hối hận về hành vi phạm tội

Ngày làm việc thứ 3 xét xử vụ khủng bố tại Đắk Lắk tiếp tục phần xét hỏi và quan điểm luận tội của Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Đắk Lắk, áp dụng nhiều tình tiết giảm nhẹ cho những người biết ăn năn.

Vụ tấn công 2 trụ sở UBND xã: Khởi tố 84 bị can, điều tra tội khủng bố 75 bị can

Cơ quan điều tra khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt 75 người về tội khủng bố nhằm chống chính quyền đối với nhóm nghi phạm tấn công 2 trụ sở UBND xã ở Đắk Lắk làm 4 cán bộ công an hy sinh, 2 cán bộ xã và 3 người dân thiệt mạng.

Vụ tấn công trụ sở UBND xã ở Đắk Lắk: Tạm giữ hình sự 74 người

Thiếu tướng Lê Vinh Quy - giám đốc Công an tỉnh Đắk Lắk - cho biết đã bắt, tạm giữ hình sự 74 người bị tổ chức phản động lôi kéo tham gia vụ tấn công trụ sở UBND hai xã Ea Tiêu và Ea Ktur (huyện Cư Kuin).

Trung tướng Tô Ân Xô: Vụ việc xảy ra tại huyện Cư Kuin, Đắk Lắk có tổ chức, liều lĩnh và man rợ

Theo trung tướng Tô Ân Xô, vụ việc một nhóm người nổ súng tấn công 2 trụ sở UBND xã ở Đắk Lắk là có tổ chức, rất manh động, man rợ và mất nhân tính.

Vụ tấn công 2 trụ sở UBND xã tại Đắk Lắk: Thêm 1 nghi phạm ra tự thú trong đêm

Cùng với việc truy bắt nhóm người tấn công 2 trụ sở UBND xã ở huyện Cư Kuin, tỉnh Đắk Lắk, công an cũng tiếp tục kêu gọi các nghi phạm ra đầu thú để được hưởng khoan hồng.

Đã bắt 45 người vụ tấn công 2 trụ sở UBND xã ở Đắk Lắk

Lực lượng công an truy quét bắt thêm được 6 nghi phạm, nâng tổng số người bị bắt giữ vì liên quan đến vụ tấn công 2 trụ sở UBND xã ở Đắk Lắk lên 45 người.

Vụ tấn công 2 trụ sở UBND xã ở Đắk Lắk: người thứ 27 bị bắt giữ

Thêm một người trong vụ tấn công 2 trụ sở UBND xã thuộc huyện Cư Kuin (tỉnh Đắk Lắk) bị bắt, nâng tổng số nghi phạm bị bắt giữ đến cuối chiều hôm nay là 27.