Thứ 4, ngày 19 tháng 2 năm 2020

Tan chảy trước cảnh cô chó trấn an mèo con trong lần tắm đầu tiên

08/10/2019 21:14 GMT+7

TTO - Cô chó Ruby Jane tuy có ngoại hình khá to lớn nhưng lại có một trái tim ấm áp. Bạn cứ nhìn cách Jane ân cần chăm sóc mèo con là biết ngay.

Tan chảy trước cảnh cô chó trấn an mèo con trong lần tắm đầu tiên - Ảnh 1.

Cô chó Ruby Jane động viên mèo con trong lần đầu được tắm - Ảnh cắt từ clip

Theo đài Fox News, Ruby Jane là cô chó của nữ kỹ thuật viên thú y Stephanie Vice, 36 tuổi và chồng là Matthew, 47 tuổi. Gia đình nhỏ 3 người sinh sống ở Lakeland, Florida.

Cô Vice từng giải cứu nhiều mèo con và cô chó Jane không xa lạ với điều đó. Jane đã gặp và chơi với nhiều mèo con nhưng chỉ lần này, cô tỏ ra đặc biệt ân cần với một trường hợp.

Khi nhìn thấy Bodie, chú mèo 5 tuần tuổi run rẩy trong lần được tắm đầu tiên, cô chó Jane đã nhẹ nhàng hết mực an ủi, động viên chú mèo con.

Cô chó ân cần chăm sóc mèo con - Nguồn: Stephanie Vice

"Đó là con trai của con phải không Jane? Con đang nựng con mình đúng không?", kỹ thuật viên Vice liên tục nói với cô chó Jane. "Con hãy nói mọi thứ sẽ ổn thôi mèo con à, chỉ là đi tắm thôi mà".

Đoạn video trên được cô Vice đăng tải trên Facebook cá nhân và thu hút tới hơn 9,8 triệu lượt xem.

"Ruby Jane là cô chó nghịch ngợm và rất tốt bụng với mèo con", cô Vice cho biết.

Cô nói thêm rằng Jane đặc biệt thích mèo con Bodie. Bodie cùng hai mèo con khác được giải cứu cùng đợt đã nâng tổng số mèo con mà cặp vợ chồng Vice và Matthew giải cứu trong năm nay lên con số 107.

Coi chó mèo như Coi chó mèo như 'cục cưng', 'cục cưng' đẻ cả bầy, rồi sao nữa?

TTO - Nhà quê nuôi chó, mèo giữ nhà, bắt chuột. Nhà thành thị nuôi chó, mèo để chăm như "cục cưng". Rồi khi "cục cưng" đẻ cả bầy con, chủ nuôi làm gì?

THỤY TRÂM
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận