Thứ 5, ngày 15 tháng 4 năm 2021

Tâm sự của siêu nhân

02/03/2021 12:16 GMT+7

TTO - Tui là nhân vật siêu nhân (superman) của điện ảnh Hollywood. Suốt cả năm qua tui thất nghiệp vì không quay phim mới, rạp phim đóng cửa do đại dịch.

Đang buồn ơi là buồn, hiếm ai còn nhắc đến tui nữa thì đùng một cái ở Việt Nam xa xôi bà con rần rần gọi "siêu nhân".

Ủa, ai kêu tui đó? Chuyện gì mà người ta gọi tên tui vậy? Ồ hóa ra không phải tui, mà là một chàng trai trẻ tên Mạnh đã xông pha cứu một bé gái 3 tuổi rơi từ tầng 12 chung cư. Tui vô xem clip đang rần rần trên mạng. Ồ, quá tuyệt vời, cũng giống như những lần tui ra tay hành đạo cứu người.

Nhưng tui cứu người trong phim toàn dùng kỹ xảo thôi, còn "siêu nhân" ở Hà Nội là thật. Tui gọi người nhện (spiderman) đồng nghiệp vào đọc báo, xem clip, cả hai tụi tui đều trầm trồ. Có một sự ghen tị không hề nhẹ nha!

Đùa thôi chứ siêu nhân hay người nhện không ghen tị gì đâu, em bé được cứu là mừng rồi, chàng trai làm việc nghĩa đó được cộng đồng mạng gọi là "siêu nhân" cũng xứng lắm.

Mà tui còn biết ở Việt Nam rạp phim được mở lại, phim được chiếu lại, các đoàn làm phim rục rịch trở lại. Cũng mừng lắm chứ. Từ nay bà con xem phim của tui đóng, lại có thêm "siêu nhân" trong đời thực, "song kiếm hợp bích" vậy hay quá phải không?

'Siêu nhân' có thật

TTO - Chúng ta nhận ra vẫn có người tốt xung quanh mình, họ là những người bình thường, giản dị mà có thể ta gặp trên đường phố hay nơi nào đó.

BÚT BI
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận