Thứ 6, ngày 22 tháng 10 năm 2021

Khi nào Thần tài đến?

22/02/2021 10:53 GMT+7

TTO - Hôm qua ở trần gian có lắm người đi mua vàng để vía ta. Có người thức dậy đi xếp hàng để mua vàng từ 3h-4h sáng. Cũng có người giữa khuya đi mua cá lóc để cúng ta. Ta thấy khổ quá đi thôi!

Vía ta để cầu tài lộc, cầu may mắn, để buôn may bán đắt... cũng tốt thôi. Nhưng ta thấy có nhiều người mua theo phong trào, mua cho có, mua xong về để đó rồi ngồi im chờ... sung rụng, không làm ăn gì cả. Vậy ta không đến đâu nhé.

Cũng có nhiều người lo đi vía ta mà quên mất... cô Vy! Không giữ khoảng cách, không đeo khẩu trang, tập trung đông người... coi chừng cô Vy đến, dẫu có cầm cục vàng hay cục tiền mà sức khỏe không có thì không đổi vía tài lộc được đâu nhé!

Mà ta chỉ có mỗi mình ta, phép thần thông dù bao la cũng hữu hạn, đâu phải ai cầu cũng được, đúng không? Thành công đến từ 99% lao động và chỉ còn lại 1% từ may mắn, ta chỉ là 1% đó thôi. Cho nên cứ lao động chăm chỉ thì ắt may mắn sẽ đến chứ đâu cần có ta.

Quyết vậy đi nhé!

Nửa đêm người dân đi mua cá lóc để vía Thần Tài Nửa đêm người dân đi mua cá lóc để vía Thần Tài

TTO - Từ đêm mùng 9, nhiều cửa hàng tăng cường nhân công để kịp nướng cá lóc bán trong ngày vía Thần Tài, nhiều người dân cũng tranh thủ mua sớm để tránh việc tập trung đông người.

BÚT BI
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận