Tạm ngưng thi công tòa nhà 8 tầng không phép tại Bình Dương
BÁ SƠN
TTO - Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương Trần Thanh Liêm đã chỉ đạo Sở Xây dựng phải yêu cầu chủ đầu tư tòa nhà Kocham Bình Dương tạm ngưng thi công cho tới khi có giấy phép xây dựng.
Đồng thời, yêu cầu Sở Xây dựng, Sở Ngoại vụ hỗ trợ chủ đầu tư hoàn thiện hồ sơ, thủ tục theo đúng quy định của pháp luật VN để sớm được cấp phép xây dựng tòa nhà.
Ông Nguyễn Thành Tài - giám đốc Sở Xây dựng tỉnh Bình Dương - cho biết đã thông qua Sở Ngoại vụ thông báo cho chủ đầu tư. Đại diện chủ đầu tư là Công ty TNHH Bình Dương Kocham đã đồng ý tạm ngưng thi công từ sáng 3-8 để hoàn thiện hồ sơ xin giấy phép xây dựng.
Thêm chuyên mục, tăng trải nghiệm với Tuổi Trẻ Sao
Từ ngày 1-1-2023, Tuổi Trẻ Online giới thiệu Tuổi Trẻ Sao - phiên bản đặc biệt dành riêng cho các thành viên với nhiều chuyên mục và trải nghiệm thú vị, bao gồm: Tư vấn pháp luật, Hỏi chuyện sức khỏe; Xem nhật báo sắc nét trên mạng (E-paper), Tuổi Trẻ Live (trực tiếp các sự kiện thời sự nóng bỏng, hấp dẫn).
Tuổi Trẻ Sao được thiết kế thông thoáng với tất cả các trang, chuyên mục và video đều không có quảng cáo hiển thị, không làm ngắt quãng sự tập trung của bạn đọc.
Bằng cách đóng góp Sao, thành viên Tuổi Trẻ Sao có thể tham gia các hoạt động và tương tác trên nền tảng Tuổi Trẻ Online như tặng Sao cho tác giả và các bài viết yêu thích, đổi quà lưu niệm trong chương trình, đăng ký quảng cáo, mua sắm trực tuyến.
Báo Tuổi Trẻ phát triển Tuổi Trẻ Sao nhằm từng bước nâng cao chất lượng nội dung, tăng khả năng kết nối, tương tác và thực hiện các nội dung mới theo nhu cầu của số đông công chúng.
Chúng tôi hy vọng Tuổi Trẻ Sao sẽ góp phần chăm sóc, phục vụ và mang lại những trải nghiệm mới mẻ, tích cực hơn cho cộng đồng độc giả của Tuổi Trẻ Online.
Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận