16/04/2021 17:07 GMT+7

Tạm ngưng thi công các công trình dịp Giỗ Tổ Hùng Vương và lễ 30-4

THU DUNG
THU DUNG

TTO - Sở Giao thông vận tải TP.HCM thông báo tạm ngưng thi công các công trình trong phạm vi kết cấu hạ tầng giao thông đường bộ nhân dịp lễ Giỗ Tổ Hùng Vương, lễ 30-4.

Tạm ngưng thi công các công trình dịp Giỗ Tổ Hùng Vương và lễ 30-4 - Ảnh 1.

TP.HCM yêu cầu tạm ngưng thi công công trình giao thông dịp Giỗ Tổ Hùng Vương và lễ 30-4 tới - Ảnh: T.T.D

Cụ thể, Sở Giao thông vận tải TP yêu cầu chủ đầu tư, đơn vị thi công các công trình có tổ chức đào đường, vỉa hè trên địa bàn TP tạm ngưng thi công từ ngày 20 đến hết 21-4 (mùng 10 tháng 3 âm lịch). Điều này nhằm đảm bảo trật tự an toàn giao thông và vệ sinh môi trường để phục vụ nhu cầu đi lại của người dân trong dịp lễ Giỗ Tổ Hùng Vương. 

Chủ đầu tư tất cả công trình đào đường có trách nhiệm đôn đốc các đơn vị đẩy nhanh tiến độ thi công đào đường, khẩn trương tái lập toàn bộ các đoạn đường đã thi công xong trước ngày 20-4. 

Ngoài ra, để người dân đi lại thuận tiện dịp lễ 30-4 và 1-5, các công trình đào đường cũng tạm ngưng thi công từ ngày 30-4 đến hết ngày 1-5. 

Những công trình nào thi công có rào chắn chiếm dụng mặt đường đang khai thác được phép tồn tại hàng rào công trường. Tuy nhiên, cần phải thu gọn hàng rào, làm vệ sinh, dọn dẹp sạch sẽ khu vực công trường thi công.

Ngày giỗ Tổ trong khu cách ly Ngày giỗ Tổ trong khu cách ly

TTO - Ngày 2-4 (tức 10-3 âm lịch) là ngày giỗ Tổ vua Hùng và cũng là ngày thứ 2 cả nước bước vào giai đoạn cách ly xã hội.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận