Tag: lễ 30-4 và 1-5

Các cửa ngõ TP.HCM ken đặc người về quê, đi nghỉ lễ

Chiều nay 28-4, người dân tranh thủ rời TP.HCM về quê, đi du lịch bởi kỳ nghỉ lễ 30-4, 1-5 năm nay khá dài. Các cửa ngõ mới về chiều đã ken đặc người, xe.

TP.HCM bắn pháo hoa, tổ chức lễ hội hoa lan dịp lễ 30-4

Theo Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM, dịp lễ 30-4, 1-5 năm nay TP có nhiều hoạt động, trong đó bắn pháo hoa và lễ hội hoa lan là hai điểm đáng chú ý.

Lịch nghỉ lễ giỗ Tổ Hùng Vương, 30-4 và 1-5

Năm 2023, người lao động được nghỉ lễ giỗ Tổ Hùng Vương, 30-4 và 1-5 liên tục 5 ngày, từ thứ bảy 29-4 đến hết ngày thứ tư 3-5.

Trời mát, đường thông, du khách lai rai đến Đà Lạt

TTO - Du khách đến Đà Lạt không ồ ạt trong ngày đầu của đợt nghỉ lễ 30-4 và 1-5 kéo dài 4 ngày. Tại Đà Lạt, một số thời điểm có mưa nhỏ.

Đường vành đai 3 'tê liệt' từ đêm 29 đến sáng 30-4 vì người dân đổ về quê, CSGT phải 'cấm xe'

TTO - Hàng ngàn phương tiện nối đuôi nhau trên đường vành đai 3 trên cao để rời khỏi nội đô Hà Nội về quê nghỉ lễ trong sáng 30-4 khiến tuyến đường này ùn tắc nghiêm trọng, có thời điểm gần như "tê liệt".

Đón khách chơi lễ, Lâm Đồng hạn chế xe tải qua đèo Bảo Lộc

TTO - Để giảm khả năng kẹt xe vào dịp lễ 30-4 và 1-5 trên đèo Bảo Lộc (quốc lộ 20), tỉnh Lâm Đồng hạn chế xe tải trên 20 tấn qua đèo.

Đọc báo cùng bạn 29-4: Các điểm du lịch đã sẵn sàng

TTO - Chương trình có nhiều thông tin cập nhật: Khánh thành cầu Thủ Thiêm 2; Sẽ sớm có thuốc cho bệnh nhân ghép thận; Cựu thứ trưởng Bộ Y tế Trương Quốc Cường sắp hầu tòa; Chuyến công du của ông Kishida: Những mong muốn từ Nhật Bản,...

TP.HCM khánh thành 2 dự án giao thông quan trọng

TTO - Sáng 26-4, hai dự án giao thông quan trọng tại TP.HCM đã chính thức được khánh thành gồm đường song hành Võ Văn Kiệt (quận 1) và đường Đặng Thúc Vịnh (huyện Hóc Môn).

Chơi lễ Đà Lạt, tưởng gặp mộng mơ, lại thấy ác mộng xếp hàng chờ

TTO - Lượng khách du lịch ở Đà Lạt quá đông đã khiến nhiều du khách có một kỳ nghỉ lễ 30-4, 1-5 không trọn vẹn. Hết kẹt xe đến xếp hàng chờ vào những điểm du lịch nổi tiếng đã khiến du khách như gặp ác mộng.

Lo khách nghỉ lễ dồn đến Đà Lạt giữa cao điểm dịch COVID-19

TTO - Dự báo sẽ có lượng lớn khách du lịch đổ về Đà Lạt trong dịp lễ 30-4 và 1-5, nên thành phố du lịch này siết chặt các biện pháp an toàn để vừa đón khách, vừa “phòng thủ” dịch COVID-19.