Tag: Tạm hoãn

Premier League không bị hoãn bất chấp dịch COVID-19 bùng phát

TTO - Trong cuộc họp diễn ra vào rạng sáng 21-12 (giờ Việt Nam), các CLB ở Giải ngoại hạng Anh (Premier League) đã cùng đưa ra quyết định về lịch thi đấu.

Hoãn xét xử Trương Châu Hữu Danh và nhóm 'Báo Sạch' theo đề nghị của luật sư

TTO - Ngày 11-10, TAND huyện Thới Lai, TP Cần Thơ thông báo hoãn xét xử sơ thẩm vụ án 'lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân' đối với các thành viên nhóm ‘Báo Sạch’.

Hoãn kỳ họp thứ 2 HĐND TP Hà Nội khóa XVI

TTO - Thay vì tổ chức theo dự kiến từ ngày 23 đến 25-8, Thường trực Hội đồng nhân dân (HĐND) TP Hà Nội quyết định hoãn tổ chức kỳ họp thứ 2 HĐND TP khóa XVI, nhiệm kỳ 2021-2026.

Hoãn xử vụ án Agribank Cần Thơ và công ty Tây Nam do luật sư ở vùng có dịch

TTO - Do luật sư của một số bị cáo trong vụ án ‘vi phạm quy định về cho vay trong hoạt động của các tổ chức tín dụng’ giữa Agribank Cần Thơ và công ty Tây Nam nằm trong vùng có dịch tại TP.HCM nên TAND TP Cần Thơ quyết định hoãn phiên tòa.

Tuyển sinh lớp 10 Phổ thông năng khiếu: Thi hết môn cuối cùng chiều nay

TTO - Trao đổi với Tuổi Trẻ Online, TS Trần Nam Dũng - phó hiệu trưởng Trường Phổ thông năng khiếu (ĐH Quốc gia TP.HCM) - cho biết kỳ thi vẫn sẽ diễn ra bình thường.

Huế hoãn tổ chức Festival nghề truyền thống 2021 vì dịch COVID-19

TTO - UBND TP Huế vừa có thông báo tạm hoãn Festival nghề truyền thống 2021 vì dịch COVID-19, khi chỉ còn 3 ngày nữa là khai mạc sự kiện theo kế hoạch.

Vụ án kỹ sư tố cáo sai phạm cao tốc bị đánh lún sọ lại bị hoãn xét xử

TTO - Phiên tòa xét xử vụ án về tội "cố ý gây thương tích" liên quan đến kỹ sư L.T.D., người từng tố cáo những sai phạm ở cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi, bị hoãn lần 2.

Bộ Công thương tạm dừng chuỗi sự kiện ngành khu vực phía Nam do COVID-19

TTO - Trước đề nghị của UBND tỉnh Vĩnh Long, sáng nay 29-7, Bộ Công thương đã có văn bản đồng ý tạm dừng tổ chức chuỗi sự kiện của ngành các tỉnh thành khu vực phía Nam.

V-League 2020 tạm dừng thi đấu vì COVID-19

TTO - Chiều 26-7, Công ty cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) đã ra văn bản chính thức tạm dừng tổ chức các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam, trong đó có V-League để phòng tránh dịch COVID-19.

Đà Nẵng tạm dừng các giải đấu thể thao, không tổ chức trận đấu SHB Đà Nẵng - Hải Phòng

TTO - Ngày 26-7, UBND thành phố Đà Nẵng đã có công văn yêu cầu tạm dừng các giải đấu thể thao diễn ra trên địa bàn thành phố từ 13h ngày 26-7. Vì vậy trận đấu giữa SHB Đà Nẵng - Hải Phòng tại vòng 12 V-League trên sân Hòa Xuân sẽ không được diễn ra.