Thứ 2, ngày 6 tháng 12 năm 2021

Tạm giữ tài xế chở 50 khách nghi dương tính với ma túy

29/01/2019 21:14 GMT+7

TTO - Một tài xế xe khách lưu thông trên tuyến cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi đoạn qua huyện Tư Nghĩa, tỉnh Quảng Ngãi, dương tính với chất ma túy khi được lực lượng cảnh sát giao thông kiểm tra.

Tạm giữ tài xế chở 50 khách nghi dương tính với ma túy - Ảnh 1.

Tài xế Kiên cho rằng mình không sử dụng ma túy - Ảnh: VÕ MINH

Lúc 14h30 phút chiều  29-1, lực lượng cảnh sát giao thông của Cục Cảnh sát giao thông C08 (Bộ Công an), trong khi thi hành nhiệm vụ trên tuyến cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi, đoạn qua địa bàn huyện Tư Nghĩa (Quảng Ngãi) đã phát hiện một trường hợp tài xế xe khách nghi dương tính với chất ma túy.

Theo lực lượng làm nhiệm vụ của Cục Cảnh sát giao thông C08 thì qua kiểm tra test nhanh nước tiểu của tài xế Vũ Văn Kiên, 33 tuổi ở huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An là người điều khiển xe khách biển số 37B-01856 đều cho kết quả dương tính với chất ma túy.

Do cả 2 lần kiểm tra điều có kết quả dương tính nên tài xế này đã được đưa về Công an huyện Tư Nghĩa (Quảng Ngãi) để xử lý. Chiếc xe khách chở 50 hành khách từ TP.HCM về Nghệ An do tài xế Kiên điều khiển cũng đã bị tạm giữ do không còn tài xế nào đủ điều kiện lái.

Trong ngày, Cục Cảnh sát giao thông đã cùng phối hợp với Công an tỉnh Quảng Ngãi, Sở GTVT Quảng Ngãi trấn an hành khách trên xe, đồng thời tập trung xử lý vụ việc, sớm tạo điều kiện cho người dân về quê đón tết.

Tài xế Vũ Văn Kiên đã được đưa đến Trung tâm y tế huyện Tư Nghĩa để xét nghiệm máu, kiểm tra lần cuối nhằm cho ra kết quả cuối cùng có chính xác là tài xế này dương tính với ma túy hay không.

VÕ MINH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận