30/12/2019 16:21 GMT+7

Tạm giữ nhiều người 'phê' ma túy trong vũ trường Lodge ở Nha Trang

ĐÌNH CƯƠNG
ĐÌNH CƯƠNG

TTO - 150 người tại vũ trường Lodge (số 42 đường Trần Phú, TP Nha Trang) đã được yêu cầu kiểm tra nhanh, nhiều người trong số này bị phát hiện dương tính với chất ma túy.

Tạm giữ nhiều người phê ma túy trong vũ trường Lodge ở Nha Trang - Ảnh 1.

Công an kiểm tra vũ trường Lodge rạng sáng 30-12 - Ảnh: V. NHẤT

Rạng sáng 30-12, lực lượng Công an tỉnh Khánh Hòa bất ngờ ập vào kiểm tra vũ trường Lodge phát hiện nhiều người dương tính với ma túy.

Khi công an ập vào vũ trường, nhiều thanh niên hốt hoảng bỏ chạy, tuy nhiên đã bị giữ lại ngay sau đó. 150 người đã được yêu cầu kiểm tra nhanh, nhiều người trong số này bị phát hiện dương tính với chất ma túy.

"Hiện tại cơ quan điều tra vẫn đang tiếp tục điều tra để xử lý theo quy định của pháp luật", đại diện cơ quan Công an tỉnh Khánh Hòa cho hay.

Lodge là một trong những điểm tụ tập rất đông thanh niên vào mỗi đêm. Đây là một trong những vũ trường đầu tiên tại thành phố Nha Trang.

Hàng trăm người ‘phê’ ma túy tại bar Play House Club lúc rạng sáng ở quận 10 Hàng trăm người ‘phê’ ma túy tại bar Play House Club lúc rạng sáng ở quận 10

TTO - Rạng sáng 17-10, Phòng cảnh sát hình sự Công an TP.HCM phối hợp Công an quận 10 bất ngờ kiểm tra quán bar Play House Club và đã phát hiện hàng trăm người dương tính với ma túy.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên