Thứ 6, ngày 30 tháng 7 năm 2021

Hàng trăm người ‘phê’ ma túy tại bar Play House Club lúc rạng sáng ở quận 10

17/10/2019 18:09 GMT+7

TTO - Rạng sáng 17-10, Phòng cảnh sát hình sự Công an TP.HCM phối hợp Công an quận 10 bất ngờ kiểm tra quán bar Play House Club và đã phát hiện hàng trăm người dương tính với ma túy.

Hàng trăm người ‘phê’ ma túy tại bar Play House Club lúc rạng sáng ở quận 10 - Ảnh 1.

Cơ quan chức năng kiểm tra quán bar Play House Club sáng 17-10 - Ảnh: Công an cung cấp.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 0h30 ngày 17-10, Phòng cảnh sát hình sự (PC02) Công an TP.HCM đã phối hợp Công an quận 10 tiến hành kiểm tra cơ sở kinh doanh Play House Club trên đường Đồng Nai (phường 15, quận 10).

Đây được xem là một trong những nơi kinh doanh dạng quán bar, vũ trường lớn ở TP.HCM do ông B.X.M. (37 tuổi, ngụ TP Hải Phòng) làm chủ.

Quá trình kiểm tra, cơ quan chức năng phát hiện hàng trăm người có biểu hiện nghi vấn sử dụng trái phép chất ma túy. Đồng thời phát hiện một số gói chứa chất bột màu trắng nghi ma túy và dụng cụ liên quan…

Sau khi kiểm tra, PC02 và Công an quận 10 đã đưa hàng trăm người có mặt tại cơ sở kinh doanh về trụ sở công an để tiến hành kiểm tra ma túy. Cơ quan chức năng cũng tạm giữ hơn 100 xe máy, ôtô của những người liên quan.

Đến chiều 17-10, PC02 và Công an quận 10 kiểm tra cho ra kết quả hàng trăm người dương tính ma túy và đang tiến hành phân loại xử lý vi phạm.

Khởi tố chủ vũ trường tàng trữ và tổ chức chơi ma túy Khởi tố chủ vũ trường tàng trữ và tổ chức chơi ma túy

TTO - Cơ quan CSĐT Công an TP HCM đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối Lê Văn Tiến (Việt kiều Mỹ), chủ vũ trường 030x8 để điều tra hành vi “Tàng trữ trái phép chất ma túy” và “chứa chấp việc sử dụng trái phép chất ma túy.

SƠN BÌNH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận