04/08/2021 23:13 GMT+7

Tạm giữ người đàn ông bạo hành dã man đứa trẻ ở Bình Dương

BÁ SƠN
BÁ SƠN

TTO - Người đàn ông liên tục chửi bới, đánh vào đầu, tát, đạp, thậm chí nhiều lần nhấc bổng em bé lên cao và đập xuống nệm trước sự bất lực của người mẹ.

Tạm giữ người đàn ông bạo hành dã man đứa trẻ ở Bình Dương - Ảnh 1.

Người đàn ông nâng em bé lên rồi đập xuống nệm và đánh em suốt nhiều phút - Ảnh cắt từ video

Tối 4-8, Công an tỉnh Bình Dương cho biết liên quan video một em bé bị bạo hành xuất hiện trên mạng xã hội tối cùng ngày, công an đã vào cuộc xác minh.

Sự việc xảy ra tại một căn nhà thuộc phường Bình Chuẩn, thành phố Thuận An. Hiện người đàn ông bạo hành trẻ em trong video đã bị tạm giữ tại công an phường.

Do sự việc vừa được phát hiện nên chưa có báo cáo chi tiết. Công an sẽ lấy lời khai và tiếp tục làm rõ sự việc.

Theo thông tin cập nhật lúc 23h50 khuya 4-8, qua xác minh ban đầu của công an, người đánh đập trẻ em là Lê Hoài Nam (29 tuổi, thường trú tại Q.8, TP.HCM, tạm trú tại phường Bình Chuẩn, thành phố Thuận An, Bình Dương).

Bé trai bị đánh trong video là N.P.A., 5 tuổi.

Khi bị dẫn giải về công an phường, Nam đã thừa nhận hành vi đánh em bé.

Hiện công an phường đã lập hồ sơ ban đầu để tiếp tục xử lý vụ việc.

Trong video dài khoảng 4 phút được đăng tải trên mạng xã hội, người đàn ông liên tục đánh một bé trai khoảng 3-4 tuổi trong tình trạng em bé không mặc quần áo. Mặc dù em bé liên tục gọi "ba" nhưng người đàn ông này không hề dừng tay mà còn đánh mạnh hơn.

Liên tục tát, dùng chân đạp, thậm chí người đàn ông này còn nhấc bổng em bé lên cao và đập xuống nệm, đuổi em ra khỏi nhà.

Mặc dù có một người phụ nữ xuất hiện trong video được em bé gọi là mẹ, nói "con bảo vệ mẹ không mẹ chết" nhưng khi em bé bị người đàn ông đánh suốt nhiều phút, người mẹ không can thiệp mà đứng nép về phía nhà vệ sinh.

Chỉ khi thấy em bé bị người đàn ông đập xuống nệm, người phụ nữ mới chạy ra ôm đứa trẻ. 

Nhưng kẻ bạo hành vẫn không dừng lại mà còn xông vào tấn công hai mẹ con, bắt người phụ nữ phải lựa chọn "hoặc nó về ngoại hoặc tôi ra khỏi nhà này".

Khi em bé nhắc đến các bạn, người đàn ông trong video càng hung hãn đánh em nặng hơn.

Từ góc quay video cho thấy sự việc được một người trên căn gác của căn phòng quay lại. Từ chứng cứ này, công an đã vào cuộc tạm giữ người đàn ông.

Đoạn video được đăng tải trên Facebook chỉ thời gian ngắn đã nhận được hàng trăm ngàn chia sẻ và bình luận phẫn nộ, yêu cầu xử lý nghiêm kẻ bạo hành trẻ em.

Cũng tại Bình Dương, trước đây từng có trường hợp em bé 4 tuổi ở thành phố Dĩ An bị mẹ đẻ và "chồng hờ" bạo hành trong phòng trọ. Sau đó hai đối tượng này bị phạt tù, còn em bé được giao cho bố đẻ (đã ly dị người mẹ) để nuôi.

Vụ bé bị bạo hành: Nụ cười trở lại với Kim Ngân Vụ bé bị bạo hành: Nụ cười trở lại với Kim Ngân

TTO - Những vết thương đã dần lành lặn, nụ cười đã trở lại trên môi, bé Kim Ngân đã có thể chơi điện tử, vui đùa và không ngừng nói líu lo...

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên