Tag: công an Bình Dương

Tạm giữ khẩn cấp tài xế lái 'ô tô điên' có nồng độ cồn gây tai nạn liên hoàn

Tuấn Anh, 30 tuổi, là nhân viên ngân hàng, vẫn lái xe trong lúc có nồng độ cồn đã gây nên vụ 'ô tô điên' tông hàng loạt xe, làm cô gái 17 tuổi chết não và 3 người khác bị thương.

Công an xuất hiện ở hàng loạt chi nhánh, điểm giao dịch của F88 tại Bình Dương

Tối 27-4, Công an TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương xác nhận phối hợp cùng các cơ quan liên quan đồng loạt kiểm tra các chi nhánh, điểm giao dịch của Công ty F88.

Phó giám đốc Công an tỉnh Tây Ninh làm giám đốc Công an tỉnh Bình Dương

Sau 4 năm giữ chức vụ, giám đốc Công an tỉnh Bình Dương được điều chuyển về Hà Nội, người thay thế là phó giám đốc Công an tỉnh Tây Ninh.

Khởi tố bị can, giám định tâm thần cô gái thừa nhận giết mẹ kế

Cô con gái riêng gọi điện cho cha và trình báo công an việc đã giết mẹ kế trong phòng trọ bị khởi tố bị can để điều tra về hành vi giết người.

Vụ nổ súng cướp ngân hàng ở Bình Dương: Sacombank lên tiếng

Sacombank cho biết đã tăng cường chất lượng của bảo vệ, cũng như có phương án xử lý với tình huống tương tự.

'Đánh ghen lột đồ' bị khởi tố tội làm nhục người khác

Người đàn ông đang ly thân vợ thì có quan hệ tình cảm với một cô gái 18 tuổi, người vợ cùng mẹ, chị chồng đi đánh ghen lột đồ cô gái nên bị khởi tố tội làm nhục người khác.

Đã tìm được xe bán tải có vết máu vụ giám đốc người Trung Quốc sát hại kế toán

Sau khi sát hại nữ kế toán, giám đốc người Trung Quốc đã bị thương ở ngón tay, mang theo nhiều tiền mặt rồi lẩn trốn lên Gia Lai trước khi bị bắt.

Công an xuất hiện, Trung tâm đăng kiểm 61-09D ngưng nhận hồ sơ

Nhiều người đưa ô tô đến Trung tâm đăng kiểm 61-09D tại Bình Dương thì phải quay về vì công an xuất hiện tại đây, sau đó trung tâm này treo biển “ngưng nhận hồ sơ”.

Cho là bạn gái bị xúc phạm, người đàn ông tạt axit làm một phụ nữ chết

Chỉ vì cho rằng nạn nhân có lời lẽ xúc phạm bạn gái của mình, người đàn ông đã tạt axit khiến một phụ nữ tại thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương tử vong.

Công an Bình Dương thay đổi nhiều lãnh đạo cấp phòng, huyện

Nhiều phòng nghiệp vụ quan trọng của Công an tỉnh Bình Dương và công an các huyện, thị xã có nhiều khu công nghiệp, đông công nhân, trên địa bàn tỉnh, có người đứng đầu mới.