01/04/2023 12:48 GMT+7

Đã tìm được xe bán tải có vết máu vụ giám đốc người Trung Quốc sát hại kế toán

Sau khi sát hại nữ kế toán, giám đốc người Trung Quốc đã bị thương ở ngón tay, mang theo nhiều tiền mặt rồi lẩn trốn lên Gia Lai trước khi bị bắt.

Đã tìm được xe bán tải có vết máu vụ giám đốc người Trung Quốc sát hại kế toán - Ảnh 1.

Chiếc xe bán tải của nghi phạm người Trung Quốc bỏ trong lô cao su cách hiện trường gây án khoảng 10km tại Bình Dương, được lực lượng chức năng phong tỏa ngày 1-4 - Ảnh: T.D.

Ngày 1-4, các đơn vị thuộc Công an tỉnh Bình Dương đã phong tỏa hiện trường nơi phát hiện chiếc xe bán tải của Yang Zhong Wu, 47 tuổi, quốc tịch Trung Quốc, là nghi phạm sát hại nữ kế toán công ty.

Sát hại nữ kế toán rồi bỏ trốn

Đây là chiếc xe bán tải biển số 61C- 450.00 mà nghi phạm đã lái rời khỏi công ty sau khi gây án, bị công an phát thông báo truy tìm trước đó.

Sau khi bỏ xe ô tô trong lô cao su cách hiện trường khoảng 10km, nghi phạm bỏ trốn lên thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai thì bị bắt giữ.

Tới sáng 1-4, nghi phạm đã được công an di lý về Bình Dương để tiếp tục điều tra.

Video: Vụ giám đốc người Trung Quốc sát hại nữ kế toán, người dân phát hiện xe bán tải có vết máu bỏ trong lô cao su

Chiếc xe ô tô bán tải mà nghi phạm bỏ lại trong lô cao su thuộc địa phận giáp ranh giữa phường Uyên Hưng, thị xã Tân Uyên và xã Tân Mỹ, huyện Bắc Tân Uyên.

Anh Nguyễn Văn Sỹ Em - 35 tuổi, ngụ phường Uyên Hưng - cho biết khi đi qua lô cao su mấy ngày trước đã thấy chiếc xe bán tải này đậu tại đây, nhưng không nghĩ là của nghi phạm.

Tới sáng 1-4, sau khi trở lại vẫn thấy chiếc xe đậu tại đây và so sánh biển số trùng với biển số chiếc xe bị truy tìm nên đã gọi điện báo công an.

Đã tìm được xe bán tải có vết máu vụ giám đốc người Trung Quốc sát hại kế toán - Ảnh 3.

Cọc tiền của nghi phạm khi bị bắt giữ, trong đó nhiều tờ tiền cũng có vết máu - Ảnh: C.A.

Có vết máu trong hành trình bỏ trốn

Tại hiện trường, theo một số nhân chứng nhìn thấy trên vô lăng và cần số của xe bán tải có vết máu.

Khi bị bắt tại Gia Lai, nghi phạm Yang Zhong Wu cũng bị thương ở ngón tay út, khi vào một siêu thị thì được nhân viên tại đây giúp băng bó trước khi bị bắt.

Thời điểm bắt giữ, công an phát hiện nghi phạm mang theo nhiều cọc tiền mặt mệnh giá 500.000 đồng, tổng giá trị gần 800 triệu đồng để lẩn trốn. Trong đó, nhiều tờ tiền cũng có vết máu.

Trước đó, vào ngày 29-3, camera tại công ty ghi lại cảnh nữ kế toán L.T.M., 30 tuổi và giám đốc Yang Zhong Wu "lời qua tiếng lại" ngay trong phòng làm việc của công ty.

Sau đó nữ kế toán bị đâm và cứa cổ chết, thi thể được tìm thấy trong nhà vệ sinh. Còn nghi phạm lái xe bỏ trốn khỏi hiện trường.

Camera ghi cảnh giám đốc người Trung Quốc sát hại nữ kế toán tại công tyCamera ghi cảnh giám đốc người Trung Quốc sát hại nữ kế toán tại công ty

Từ lời khai của các nhân chứng và camera thu thập từ hiện trường, cơ quan điều tra xác định giám đốc người Trung Quốc là nghi phạm chính trong vụ nữ kế toán bị sát hại tại công ty.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên