28/03/2023 12:58 GMT+7

Công an xuất hiện, Trung tâm đăng kiểm 61-09D ngưng nhận hồ sơ

Nhiều người đưa ô tô đến Trung tâm đăng kiểm 61-09D tại Bình Dương thì phải quay về vì công an xuất hiện tại đây, sau đó trung tâm này treo biển “ngưng nhận hồ sơ”.

Công an xuất hiện, Trung tâm đăng kiểm 61-09D ngưng nhận hồ sơ - Ảnh 1.

Trung tâm đăng kiểm 61-09D đóng cửa, ngưng nhận hồ sơ sáng 28-3 - Ảnh: BÁ SƠN

12h ngày 28-3, trao đổi với Tuổi Trẻ liên quan thông tin công an xuất hiện tại Trung tâm đăng kiểm 61-09D, đại tá Trần Văn Chính - phó giám đốc, thủ trưởng Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Dương - cho biết ông đang nắm lại thông tin chi tiết nên tới chiều cùng ngày Công an tỉnh sẽ cung cấp thông tin chính thức.

Trong sáng 28-3, nhiều công an mặc sắc phục có mặt tại Trung tâm đăng kiểm 61-09D. Trung tâm này là chi nhánh của Công ty TNHH Vũ Chi Nam tại phường Bình Hòa, thành phố Thuận An.

Ghi nhận của Tuổi Trẻ trưa cùng ngày, Trung tâm đăng kiểm 61-09D đóng cửa. Phía trước là tấm biển "ngưng nhận hồ sơ kiểm định". 

Bên trong trung tâm đăng kiểm chỉ còn lác đác vài người trông coi. Nhiều tài xế đưa xe tới kiểm định phải quay về.

Một lãnh đạo Sở Giao thông vận tải tỉnh Bình Dương cho biết chưa nắm thông tin vụ việc và sẽ kiểm tra lại với các đơn vị liên quan.

Trước đó, Công an tỉnh Bình Dương đã khởi tố, bắt giam 4 người, trong đó có 2 phó giám đốc của Trung tâm đăng kiểm 61-08D tại thị xã Bến Cát để điều tra về hành vi "nhận hối lộ".

Trung tâm đăng kiểm đầu tiên tại Bình Dương có 4 cán bộ bị khởi tốTrung tâm đăng kiểm đầu tiên tại Bình Dương có 4 cán bộ bị khởi tố

Bốn cán bộ của Trung tâm đăng kiểm 61-08D tại Bình Dương, trong đó có hai phó giám đốc, bị khởi tố để làm rõ sai phạm trong quá trình đăng kiểm.


Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên