Thứ 7, ngày 27 tháng 11 năm 2021

Tạm giữ nam sinh lớp 9 đánh bạn tử vong

27/11/2020 16:05 GMT+7

TTO - Trong giờ ra chơi, em N.V.V. (14 tuổi, lớp 9D Trường THCS Châu Giang) xảy ra xô xát với một nam sinh cùng trường và bị đấm vào vùng đầu, gáy dẫn đến tử vong.

Tạm giữ nam sinh lớp 9 đánh bạn tử vong - Ảnh 1.

Hiện trường vụ việc - Ảnh: MAI THẮM

Ngày 27-11, trao đổi với Tuổi Trẻ Online, lãnh đạo Công an thị xã Duy Tiên (tỉnh Hà Nam) cho biết đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Nguyễn T.Đ. (14 tuổi, trú tại phường Châu Giang) để làm rõ hành vi "cố ý gây thương tích dẫn đến chết người".

Theo điều tra ban đầu, khoảng 9h ngày 26-11, trong giờ ra chơi, em N.V.V. (14 tuổi, lớp 9D Trường THCS Châu Giang) xảy ra mâu thuẫn với Đ. học cùng trường.

Lúc này, Đ. cầm một viên đá ném trúng người em V.. V. bực tức lấy một viên gạch ném mạnh xuống đất để hù dọa. Thấy vậy, Đ. liền lao vào đấm hai, ba phát vào vùng đầu, gáy của V. khiến em V. ngã khuỵu.

V. sau đó gượng dậy đi được vài mét thì ngã gục xuống đất. Ngay sau đó, các thầy cô giáo đã đưa nạn nhân vào phòng y tế của trường sơ cứu rồi đưa sang trạm y tế phường nhưng khoảng 30 phút sau em V. đã qua đời.

"Sự việc xảy ra chỉ là mâu thuẫn bột phát giữa hai học sinh, không ai mong muốn. Em Đ. và V. đều còn nhỏ tuổi, chưa nhận thức được các hành vi của mình", vị lãnh đạo nói.

TP.HCM chấn chỉnh nạn học sinh đánh nhau: Phải có quy tắc ứng xử tại các trường TP.HCM chấn chỉnh nạn học sinh đánh nhau: Phải có quy tắc ứng xử tại các trường

TTO - Sở GD-ĐT TP.HCM vừa có văn bản gửi các đơn vị trực thuộc yêu cầu chấn chỉnh tình trạng học sinh ẩu đả nhau. Theo đó, sở yêu cầu các trường phải ban hành và thực hiện quy tắc ứng xử giữa học sinh với học sinh, giữa học sinh với giáo viên...

DANH TRỌNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận