Thứ 2, ngày 27 tháng 9 năm 2021

Tạm giữ hơn 1.000 sản phẩm tại cửa hàng Khaisilk ở TP.HCM

31/10/2017 20:24 GMT+7

TTO - Cơ quan chức năng vừa kiểm tra hai cửa hàng Khaisilk ở TP.HCM và tạm giữ hơn 1.000 sản phẩm gồm khăn choàng, lụa, cà vạt, áo...

Tạm giữ hơn 1.000 sản phẩm tại cửa hàng Khaisilk ở TP.HCM - Ảnh 1.

Lực lượng quản lý thị trường niêm phong hơn 1.000 sản phẩm lụa Khaisilk tại cửa hàng trên đường Đồng Khởi - Ảnh: NGUYỄN TRÍ

Chiều 31-10, đội quản lý thị trường quận 1, thuộc Chi cục Quản lý thị trường TP.HCM, đã phối hợp với các đơn vị chức năng tiến hành kiểm tra cửa hàng Khaisilk số 101 Đồng Khởi, quận 1, TP.HCM.

Theo ghi nhận của Tuổi Trẻ Online, có khoảng 10 cán bộ lực lượng thị trường làm việc trực tiếp với đại diện cửa hàng này. 

Sau khoảng 3 giờ đồng hồ kiểm đếm và lấy mẫu dưới sự chứng kiến của đại diện cửa hàng, đến 19h cùng ngày, khoảng 10 thùng hàng, ước tính hơn 1.000 sản phẩm là khăn choàng, lụa, cà vạt, áo… đã được các cơ quan chức năng niêm phong và vận chuyển về đội quản lý thị trường quận 1.

Đại diện quản lý thị trường TP.HCM cho biết việc tạm giữ số hàng này là nhằm tiếp tục làm rõ có hay không những hành vi vi phạm của thương hiệu Khaisilk.

Cơ quan chức năng sẽ tiến hành kiểm tra sổ sách, chứng từ và dùng các biện pháp nghiệp vụ để kiểm tra nguồn gốc hàng hóa, xử lý theo quy định.

Trước đó, Phó chủ tịch UBND TP.HCM Trần Vĩnh Tuyến có văn bản chỉ đạo Sở Công thương, Chi cục Quản lý thị trường kiểm tra toàn bộ hoạt động của Khaisilk và các doanh nghiệp có biểu hiện gian lận thương mại. 

Tạm giữ hơn 1.000 sản phẩm tại cửa hàng Khaisilk ở TP.HCM - Ảnh 2.

Lực lượng quản lý thị trường quận 1 kiểm tra cửa hàng Khaisilk trên đường Đồng Khởi - Ảnh: NGUYỄN TRÍ

Tạm giữ hơn 1.000 sản phẩm tại cửa hàng Khaisilk ở TP.HCM - Ảnh 3.

Lực lượng kiểm tra niêm phong đưa hàng về đội quản lý thị trường quận 1, TP.HCM - Ảnh: NGUYỄN TRÍ

Trung Quốc có thể kiện Khaisilk vì cắt mác Trung Quốc có thể kiện Khaisilk vì cắt mác 'Made in China'? Chủ tịch TP.HCM yêu cầu báo cáo vụ Khaisilk, xử lý nghiêm hàng gian Chủ tịch TP.HCM yêu cầu báo cáo vụ Khaisilk, xử lý nghiêm hàng gian Làng lụa Vạn Phúc không cung cấp lụa cho Khaisilk Làng lụa Vạn Phúc không cung cấp lụa cho Khaisilk
NHƯ BÌNH - NGUYỄN TRÍ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận